Tác dụng của vitamin C trong các loại kem làm trắng da mặt

12:31:49 - 26/09/2013 - ants

Các vitamin C cơ bản cho da

Vitamin C hay acid ascorbic là một chất chống oxy hóa mạnh và khuyến khích việc sản xuất collagen trên da. Kết quả là làm cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn. Vitamin C có thể được sử dụng để đạt được làm trắng da khi ăn các loại thực phẩm có chứa thành phần này và khi bôi các loại kem làm trắng da .

Tác dụng của vitamin C trong các loại kem làm trắng da mặt 1

Vitamin C có tác dụng làm đẹp da

Có loại thực phẩm tự nhiên giàu vitamin C và có các thực phẩm chức năng bổ sung vitamin C. Thực phẩm bổ sung có chứa nồng độ cao hơn và được coi là lựa chọn tốt hơn làm tăng sắc tố. Các loại thực phẩm tự nhiên giàu vitamin C bao gồm các loại trái cây họ cam quýt, cà chua , ổi, ớt chuông , rau mùi tây , rau lá xanh, kiwi , bông cải xanh.

Vitamin C làm sáng da như thế nào?

Vitamin C tạo ra kết quả làm trắng da bằng cách ảnh hưởng đến mức độ glutathione – một tripeptide điều khiển nhiều chức năng tế bào quan trọn . Glutathione trung hòa mạnh mẽ các gốc tự do , tổng hợp DNA , kích hoạt enzyme và vận chuyển axit amin. Glutathione cũng được xem là một chất ức chế kiểm soát việc sản xuất sắc tố melanin quyết định màu da.

Vitamin C cũng được biết đến là làm tăng mức độ vitamin E trong cơ thể con người . Vitamin E bảo vệ các tế bào từ quá trình oxy hóa và là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ làn da của bạn.

Lựa chọn kem làm trắng da giàu vitamin C?

Tác dụng của vitamin C trong các loại kem làm trắng da mặt 2

Các loại kem làm trắng da đều có vitamin C

Vitamin C có thể dễ dàng thu được từ thực phẩm như các loại trái cây và rau quả. Theo các chuyên gia , 500 mg vitamin C mỗi ngày là đủ để cung cấp tất cả các lợi ích cho da và cho cơ thể. Uống nước cam và nước chanh tươi ép là cung cấp tài nguyên thiên nhiên vitamin C tuyệt vời.

Khi chọn các sản phẩm làm trắng da, dành ưu tiên hàng đầu cho các sản phẩm chứa hàm lượng cao vitamin C.

Vitamin C có thể cung cấp kết quả làm trắng da tuyệt vời, nhưng bạn cần phải kiên nhẫn. Ngoài việc sử dụng kem dưỡng da, nên kết hợp ăn uống điều độ để có làn da trắng đẹp.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook