Tác dụng của blackberry trong các loại kem làm trắng da mặt

15:06:38 - 25/09/2013 - ants

Kem làm trắng da từ Blackberry

Tác dụng của blackberry trong các loại kem làm trắng da mặt1

Blackberry giàu dưỡng chất cho kem làm trắng da

Trong các liệu pháp trị liệu, tắm trắng tại các thẩm mỹ viện hiện nay, blackberry được sử dụng phổ biến để làm trắng da và cải thiện làn da. Loại quả này còn có tác dụng trị mụn trứng cá, các đốm đen vết thâm do mụn hoặc những vết thâm nám do cháy nắng.

Các loại kem dưỡng trắng da chứa thành phần blackberry hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp tẩy trắng, loại bỏ tế bào chết và bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, giúp ngăn ngừa ung thư da. Dưỡng chất tự nhiên trong blackberry phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Sử dụng kết hợp với các thành phần khác làm trắng da một cách tinh tế.

BlackBerry ngăn ngừa ung thư da

Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời có thể gây ra bệnh ung thư da, những dấu hiệu đầu tiên là nốt ruồi, các đốm đồi mồi và tàn nhang. Sản phẩm chăm sóc da với thành phần Blackberry có thể bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư da.

Kem chống nắng BlackBerry

Tác dụng của blackberry trong các loại kem làm trắng da mặt-2

Blackberry giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Sử dụng kem chống nắng với các thành phần hóa chất có thể bảo vệ da nhưng cũng có thể gây nên những tác dụng bất lợi. Trong khi ngăn cản các tia nẵng mặt trời, chúng cũng ngăn chặn việc tổng hợp viatmin D- một trong những thành phần ngăn ngừa ung thư vú và các loại ung thư khác.

Bạn có thể tránh được điều này bằng cách sử dụng kem chống nắng blackberry. Da vừa được bảo vệ vừa có thể hấp thụ vitamin D.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số cách đắp mặt nạ làm trắng da với blackberry tại nhà để chăm sóc da hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook