Sự thật về kẹp nâng mũi Nhật Bản

09:27:17 - 28/04/2014 - ants

Ngại phẫu thuật, ngại tốn kém là tâm lý của nhiều người khi nhắc đến phẫu thuật nâng mũi. Chính vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp sử dụng kẹp nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình. Tuy nhiên hiệu quả của có thật như lời quảng cáo?

Theo lời quảng cáo của những người bán hàng, kẹp nâng mũi Nhật Bản, là 1 công cụ giúp nâng mũi cao hiệu quả mà thực hiện rất đơn giản. Mỗi ngày ban chỉ cần kẹp đến 10 -15 phút mũi sẽ cao hơn. Tuy nhiên, kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả?

su-that-ve-kep-nang-mui-Nhat-Ban
Kẹp nâng mũi Nhật Bản có rất nhiều tác hại

Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy việc tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó. “Kẹp nâng mũi Nhật Bản không thể cho tác động tốt như lời quảng cáo. Mũi có thể cao lúc được kẹp nhưng khi tháo kẹp ra, sụn trở lại cấu trúc vốn có thì mũi cũng trở về nguyên trạng.

Việc sử dụng kẹp nâng mũi Nhật Bản là không nên vì chưa chắc những chiếc kẹp bán trên thị trường đã có xuất xứ từ Nhật Bản. Với giá thành rẻ như vậy (chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng) thì chất lượng của chúng cũng không cao. Nếu đeo thường xuyên, có thể gây hại cho mũi.” – Theo lời bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình. Bên cạnh đó, khi sử dụng kẹp nâng mũi có thể khiến cho hai sống mũi bị thít chặt vào cánh mũi gây ra cảm giác đau cho người dùng cũng như tạo ra những vết hằn trên mũi, khiến cho cánh mũi bị sần.

Nếu ngại phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi S line… bạn có thể thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như nâng mũi Radies an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Radies là chất làm đầy có nguồn gốc từ Mỹ rất đậm đặc có khả năng tự hấp thu và thích ứng cao với cơ thể. Chính vì vậy mà Radies được các thẩm mỹ viện lớn trên thế giới ứng dụng vào nâng mũi cho khách hàng mà không cần phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tối ưu cho nhiều người

Ngay sau khi cấy chất làm đầy  Radies vào mũi, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải sử dụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ dễ dàng cố định để tạo ra hình dáng mũi cân đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Nguồn bài viết: http://phauthuatnangmui.com.vn/su-that-ve-kep-nang-mui-nhat-ban.html

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook