Sự nâng cấp của công nghệ triệt lông vĩnh viễn

07:06:37 - 26/09/2014 - ants

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển triệt lông vĩnh viễn cũng đã được nâng cấp với nhiều thiết bị hiện đại an toàn và hiệu quả hơn.

Tẩy lông bằng ánh sáng đã sinh ra từ khá lâu ( khoảng vào những năm 90 ) , tuy nhiên công nghệ chủ yếu bấy chừ sử dụng ánh sáng đơn sắc là tia laser. Ngoài phí chữa trị khá đắt đỏ , nhược điểm của công nghệ laser là thường khiến da thương tổn , đớn đau , có khi gây bỏng.

Tại Việt đông ,   triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng hiện diện từ năm 2004 và liên tiếp cập nhật với nhiều tên , mẫu mã và nguyên lý khác nhau , khắc phục được nhược điểm của các công nghệ đi trước.

Hãy yên tâm với công nghệ triệt lông vĩnh viễn ngày nay

Hãy yên tâm với công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay

Tuy nhiên , trên thực tiễn không phải công nghệ triệt lông nách nào cũng đem lại làn da nuột nà như ý nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ tại các địa chỉ làm service triệt lông. Trong đó , cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của máy móc. Bởi với những hãng máy lớn , chuyên nghiệp họ không bao giờ bán trực tiếp đến salon mà thường phê chuẩn nhà phân phối tại quốc gia đó , để tránh hàng xách tay , hoặc đối tượng sử dụng bị nghẽn lại hiểu kỹ thuật gây lại hậu quả ác hại khi chữa trị , có tác động đến một điều gì đó đến danh tiếng tốt của thương hiệu. Ngoại giả , những loại máy móc này phải đảm bảo các thời hạn không có các mối gian truân hoặc xui xẻo , hiệu quả của các tổ chức danh tiếng tốt thế giới như FDA , CE và đạt thời hạn ISO. Đây là những tổ chức đòi hỏi những thời hạn cao và có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắt khe.

Vĩnh viễn có được “bảo hành trọn đời”

Các nghiên cứu cho chộ , một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen ( giai đoạn mầm nhú ) , Catagen ( giai đoạn trưởng thành ) , Telogen ( giai đoạn rụng ).

Theo các nhà khoa học , sợi lông mới sinh ra là do não nhận được tín hiệu thông tin rằng sợi lông cũ đã lìa đời , nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ Dự bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen. Trên tài thể chúng ta , chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen , bởi vậy cần triệt nhiều lần mới hết.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

>> Triệt lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook