Sử dụng lô hội để wax lông an toàn hiệu quả hơn

15:59:23 - 19/09/2014 - ants

Theo nghiên cứu lô hội là một trong những sản phẩm tự nhiên có thành phần tinh chất có khả năng làm đẹp da, trị sẹo hiệu quả. Song về tác dụng wax lông thì chưa có tài liệu nào chứng minh. Do đó, khi áp dụng lô hội để tẩy lông rất nhiều người tâm sự là đã thật bại, điều này là chuyện rất bình thường. Vì tinh chất có trong lô hội chỉ tác dụng kích thích tái tạo collagen, làm mờ vết thâm sạm giúp da tươi sáng hơn mà thôi.

Lô hội có giúp wax lông triệt để?

Lô hội không thể triệt lông hiệu quả

Không phải ai cũng có cái nhìn nhận sáng suốt về tác dụng tẩy lông của lô hội. Rất nhiều bạn trẻ vẫn lầm tưởng rằng lô hội ngoài giúp làm đẹp da còn có khả năng trừ khử nang lông tận gốc nên vẫn kiên trì áp dụng.

Bảo An – Bắc Ninh cho biết: “Mình đọc ở đâu đó được biết là lô hội có khả năng triệt lông. Vì thế, về nhà suốt ngày áp dụng làm cách tẩy lông mặt. Nhưng áp dụng mấy tháng trời mà chỉ thấy da sáng hơn mà không thấy nang lông nào rụng đi. Trong một lần nghe nói phải kết hợp thêm với vôi và mật ong mới tác dụng nên mình đã thử. Hic. Lông đâu chưa rụng nhưng da mình bị bong tróc, dị ứng nhìn rất kinh khủng. Giờ mình cạch đến già không dám áp dụng linh tinh nữa.”
Thủy – Bắc Ninh cho biết: ‘Mình chỉ thấy dùng lô hội làm trắng da thôi. Còn chưa thấy ai áp dụng cách tẩy lông mặt bằng lô hội cả. Cho nên không bao giờ mình áp dụng cách tẩy lông này. Chủ yếu là tự cạo bằng dao hoặc mua kem về tự wax lông.”
Chúc các bạn vui vẻ và thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

x