Sử dụng kem trắng da mặt an toàn hiệu quả

09:04:34 - 14/10/2013 - Administrator

Làm sáng da là nhu cầu làm đẹp không chỉ của những công dân thời hiện đại mà từ xa xưa, con người đã có khái niệm về phương pháp này. Để có làn da như ý, hãy tìm hiểu cách sử dụng kem trắng da mặt an toàn hiệu quả dưới đây.

Các thành phần có trong kem trắng da

Để có được làn da hoàn hảo, đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra nhiều công chăm sóc. Bởi do tác động của môi trường sống, rất ít ai có được làn da trắng mịn tự nhiên hoàn hảo. Ngày nay, phương pháp làm trắng da đạt được những tiến bộ quan trọng với sự ra đời của những sản phẩm đa dạng và chất lượng.

Sử dụng kem trắng da mặt an toàn hiệu quả-1

Làn da trắng mịn là mơ ước của các bạn gái

Các thành phần hoạt chất phổ biến nhất được sử dụng để làm sáng da là hydroquinone, một hợp chất được biết là có tác dụng phụ khác nhau. Hầu hết các loại kem tẩy trắng mà có sẵn trên thị trường đều có nồng độ 2 % của các thành phần hoạt chất. Mặt khác một số loại kem theo đơn chứa một tỷ lệ cao hơn các thành phần hoạt chất. Nếu các sản phẩm này không được sử dụng đúng cách, dựa trên hướng dẫn thích hợp chúng có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho da.

Sử dụng kem trắng da mặt an toàn

Để sử dụng kem trắng da mặt hiệu quả, bạn nên nhớ những điều sau đây:

Sử dụng kem trắng da mặt an toàn hiệu quả 3

Sử dụng kem trắng da mặt an toàn hiệu quả

Hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện một thử nghiệm cho da với loại kem làm sáng da mà bạn đang chọn. Điều này là để đảm bảo rằng da của bạn không phản ứng bất lợi với hóa chất. Hãy đọc kỹ các hướng dẫn được đưa ra trong các sản phẩm một cách cẩn thận. Sử dụng kem chỉ trên các phần cụ thể tránh vùng da nhạy cảm như trực tiếp bên dưới mắt, bên trong mũi hoặc miệng .

Nếu các biện pháp làm sáng da gây ảnh hưởng ở khu vực da nhạy cảm như đỏ hoặc đau nhức hãy tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ da liễu ngay lập tức. Sử dụng kem dưỡng nếu bạn muốn áp dụng các chất tẩy trắng trên một phần lớn của da hoặc mặt.

Không nên dùng sản phẩm làm sáng da khi da bị nứt, khô, đỏ hoặc bị viêm vì chúng có thể gây kích ứng trầm trọng hơn nữa.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook