Sử dụng đá hoa cương để triệt lông

08:36:13 - 23/07/2014 - ants

Tuy nhiên một lưu ý đói với bạn đá hoa cương chỉ triệt được những sợi lông tơ mà phải cực kỳ chú ý chúng ta mới có thể quan sát thấy nó. Vì vậy ta nên dùng các biên pháp triệt lông khác trước khi dùng biện pháp tẩy lông bằng đá hoa cương để nâng cao công dụng triệt lông. Lúc này, chúng ta sử dụng đá hoa cương để phòng ngừa là chậm quá trình phát triển lông.

Masage da bằng đá hoa cương còn có tác dụng lấy đi các chất bẩn trên da,

Bên cạnh công dụng tẩy lông chân tại nhà thì masage da bằng đá hoa cương còn có tác dụng lấy đi các chất bẩn trên da, cho làn da cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu, giúp lưu thông tuần hoàn máu đem đến cho bạn làn da trắng hồn tự nhiên. Chúng ta có thể thường xuyên sử dụng đá hoa cương trong quá trình tắm. Để tẩy lông chân đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp Diode laser.
Diode laser là công nghệ trị tàn nhang được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ, là thế hệ Laser mới và ưu việt nhất tính đến thời điểm này. Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.
Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông và các sắc tố trong nang lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh, mang đến kết quả triệt lông an toàn tuyệt đối. Đồng thời hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trắng mịn tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook