Sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng như thế nào để mang lại hiệu quả cao?

09:53:28 - 08/06/2017 - ants

 Sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng là cách được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết cách. Vậy, nên sử dụng bột đậu đỏ như thế nào?

Sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng có phẩm chất tốt

bot-dau-do-tam-trang

Sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng có phẩm chất tốt

Bột đậu đỏ và các nguyên liệu dùng để tắm trắng cần có chất lượng tốt mới mang lại hiệu quả sử dụng cao. Bột đậu đỏ đạt chất lượng tốt phải có mùi thơm tự nhiên của bột đậu. Sờ vào thấy mịn và tơi xốp, không lẫn tạp chất. Cách tốt nhất để bạn có bột tốt, bạn nên lựa chọn mua hạt đậu tròn, to, có màu tươi tắn về để mang xay.

Trước khi sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng da toàn thân

Trước khi sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng  bạn nên làm sạch lớp da chết và bụi bẩn để da có điều kiện hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.  Do đó, trước khi sử dụng bột đậu đỏ bạn nên tắm sạch cơ thể bằng sữa tắm. Như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sử dụng mà vẫn có được làn da trắng mịn.

Thời gian sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng

– Mỗi tuần chỉa nên tắm trắng với bột đậu đỏ 2-3 lần. Điều này sẽ giúp cho da có thời gian nghỉ nhất định và không làm mỏng da, gây hại cho da.

– Kiên trì áp dụng trong một thời gian: Tắm trắng bằng bột đậu đỏ là một trong những cách tắm trắng bằng tự nhiên nên cần phải có thời gian để các dưỡng chất thẩm thấu vào cơ thể. Bạn nên kiên trì sử dụng trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả.

Kết hợp nguyên liệu khi sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng

Để tăng hiệu quả tắm trắng, bạn nên kết hợp sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng với các nguyên liệu khác như: Dầu ô liu, mật ong, sữa chua… Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên sử dụng quá nhiều nguyên liệu cùng một lúc sẽ tạo thành một hỗn hợp hổ lốn không mang lại hiệu quả.

Sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện. Tuy vậy, bạn nên chú ý những vấn đề như đã nói ở trên để phát huy tác dụng và hiệu quả của loại nguyên liệu này. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook