Sáng mịn toàn thân với cách tắm trắng hiệu quả từ cám gạo

04:10:48 - 05/03/2015 - ants

Tại sao có thể tắm trắng hiệu quả từ cám gạo

Theo phân tích khoa học, trong cám gạo chứa rất nhiều các vitamin B1, B6, PP và axit folic … Cám gạo được dùng làm thuốc chữa thiếu vitamin B, đặc biệt là B1 và bổ sung axit folic cho khẩu phần ăn của phụ nữ có thai, giúp cho sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi.

Sáng mịn toàn thân với cách tắm trắng hiệu quả từ cám gạo

Cám gạo có thể tắm trắng hiệu quả

Ngoài ra, cám gạo không chỉ là lương thực hàng ngày mà còn rất hiệu quả trong việc làm đẹp, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cám gạo làm nguyên liệu để tắm trắng tại nhà. Trong cám gạo có chứa 10% axit phytic có tác dụng tẩy da chết nhẹ, đồng thời kiểm soát sắc tố da, tiêu hủy tế bào, kích thích tái tạo tế bào mới nhanh chóng và làm trắng da một cách tự nhiên. Do đó, để có làn da trắng hồng và khỏe mạnh, bạn có thể chọn tắm trắng hiệu quả bằng cám gạo – một phương pháp hoàn toàn tự nhiên và rất an toàn. Chi phí lại thấp hơn so với những loại kem dưỡng da như kem dưỡng trắng da pond

Cách tắm trắng hiệu quả từ cám gạo

Nguyên liệu: Bạn lấy 100g cám gạo, sữa tươi nguyên chất không đường, ½ quả chanh.

Sáng mịn toàn thân với cách tắm trắng hiệu quả từ cám gạo

Tắm trắng hiệu quả từ cám gạo giúp da sáng mịn

Cách thực hiện: Sau khi tắm thật sạch với nước, bạn lấy 100g bột cám gạo, từ từ thêm sữa tươi kết hợp trộn đều đến khi hỗn hợp trở lên sệt sệt, vắt nước chanh và đảo đều hỗn hợp một lần nữa.

Bạn đắp hỗn hợp lên da, nhẹ nhàng massage sau khoảng 20-25 phút bạn thêm nước ấm và tắm sạch để loại bỏ hết lớp cám gạo trên da. Sauk hi tắm xong, thoa một lớp kem dưỡng ẩm hoặc dưỡng trắng trên da. Cám gạo không chỉ giúp làm da trắng hồng với bộ cám tại nhà cho da mà còn trị thâm nám và chữa viêm nang lông cực tốt.

Tắm trắng hiệu quả toàn thân hiệu quả nhất hiện nay

Không như nhiều những phương pháp tắm trắng khác, tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng nguyên chất sẽ giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ gốc, mịn màng tự nhiên, hiệu quả nhanh, tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe. Với cách tắm trắng hiệu quả bằng sữa non và bùn khoáng nguyên chất này vừa đảm bảo an toàn vừa giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook