Rước họa vì triệt lông vùng kín vĩnh viễn

15:14:39 - 12/05/2014 - ants

Lông vùng kín có tác dụng gì

Lông, tóc mọc trên cơ thể đều có nhiệm vụ và vai trò riêng. Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ “cô bé” tránh sự xâm nhập của vi khuẩn và tránh các va đập mạnh làm tổn thương da. Tuy nhiên, khi lông mọc quá dày và rậm lại khiến vùng kín nóng ẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, là tác nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa. Vì thế, triệt lông vùng kín và nhu cầu và mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nói về chuyện triệt lông vùng kín, cũng thấy lắm chuyện bi hài: vợ chồng bất hòa, gia đình căng thẳng khi vợ triệt lông hay rước họa vào thân khi tẩy lông không đúng cách.

Vợ chồng bất hòa vì triệt lông vùng kín

Chị Thanh Hoa (32 tuổi, Nam Định) tâm sự: “Mình thấy ngứa ngáy và khó chịu nên đi triệt lông vùng kín. Nào ngờ ông chồng mình cáu ầm lên, nghĩ mình có bồ này nọ nên mới làm như thế.” Còn chị Minh Hòa (30 tuổi, Hà Nội) thì vui vẻ: “Vợ chồng mình mới làm hòa được 1 tuần nay thôi. Lúc đầu, anh xã mình không hiểu, cứ giận dỗi mãi. Nhưng khi mình phân tích những tác hại khi vùng kín nhiều lông và quá rậm thì anh cũng thông cảm cho mình.”

Triệt lông vùng kín-2

Vợ chồng bất hòa vì vợ triệt lông vùng kín

Để giữ hòa khí gia đình và vợ chồng cảm thông cho nhau, chị em nên tâm sự và nói rõ ý định muốn đi triệt lông vùng kín cho chồng mình biết. Nếu chồng không thông cảm và phản đối việc tẩy lông thì chị em nên tìm cách khắc phục và phòng tránh vi khuẩn gây viêm nhiễm đến “cô bé” của mình.

Rước họa vì triệt lông vùng kín

Chị Thu Phương (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Em nghe theo con bạn nên đã bôi kem wax lông vùng kín. Lúc wax xong thì thấy nhẵn nhụi nên em ưng lắm. Nào ngờ, hôm sau, em thấy chỗ ấy nổi nhiều mụn đỏ và có mủ trắng. Em cứ nghĩ mình bị bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục mà hãi! Em phải tránh gần gũi với anh xã, sợ anh ấy cũng nghĩ em bị bệnh gì thì nguy hiểm lắm.”

Theo các bác sĩ da liễu, nếu triệt lông vùng kín không đúng cách, rất có thể bạn sẽ rước thêm bệnh viêm nang lông hay nhiễm trùng da nguy hiểm.

Triệt lông vùng kín-3

Triệt lông bikini bằng Diode Laser

Để triệt lông vùng kín vĩnh viễn, và an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe, bạn nên lựa chọn công nghệ Diode Laser. Diode Laser triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên tắc tác động trực tiếp lên từng sợi lông, bóc tách rễ ra khỏi tế bào da, phá hủy mầm mống lông từ sâu trong cấu trúc da, triệt tiêu sợi lông từ gốc đến ngọn. Đồng thời, trong quá trình điều trị, các chuyên viên sẽ kết hợp tác động sóng RF, giúp se nhỏ lỗ chân lông, tăng sinh chuỗi collagen tự nhiên dưới da, cho vùng da điều trị thêm mịn màng và trẻ trung hơn.

Diode Laser triệt lông vùng kín vĩnh viễn chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị, không đau rát và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook