Quy trình xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

00:59:18 - 12/07/2016 - ants

Tôi là Thu Hiền (Hà Nội). Tôi có một hình xăm lớn trên cánh tay và tôi có nhu cầu xóa bỏ hình xăm này. Vậy tôi muốn, quy trình xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào Thu Hiền! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn quy trình xóa hình xăm bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quy trình xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Quy trình xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Dịch vụ xóa hình xăm bằng laser triệt để bằng công nghệ Ruby Laser tại TMV Đông Á có giá từ 2 – 6 triệu đồng. Tuy nhiên, để biết chi phí xóa xăm mất bao nhiêu tiền bạn nên trực tiếp đến TMV Đông Á để bác sĩ biết được tình trạng hình xăm, diện tích của hình xăm ra sao. Bởi liệu trình điều trị, chi phí xóa xăm thẩm mỹ cụ thể sẽ phụ thuộc vào hiện trạng hình xăm của bạn hiện nay như thế nào?

Khi thực hiện xóa xăm thẩm mỹ tại TMV Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực trực tiếp thực hiện, đồng thời với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ thăm khám. Cách xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser là giải pháp tối ưu để loại bỏ mọi màu mực xăm ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, an toàn không gây đau rát hay để lại sẹo trên da. Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, phá hủy các sắc tố màu mực xăm và đảo thải chúng ra ngoài theo con đường bạch huyết một cách tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook