Quy trình tắm trắng tham khảo

16:27:44 - 24/04/2013 - ants

Mỗi phương pháp tắm trắng khác nhau sẽ tùy thuộc từng loại da, cơ địa của người sử dụng mà các thẩm mỹ viện sẽ đưa ra những quy trình tắm trắng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp tắm trắng đều phải dựa trên 1 quy trình tắm trắng chung từ đó phát triển cho phù hợp với phương pháp đó

Bước 1:
tay-te-bao-chet-la-buoc-dau-trong-quy-trinh-tam-trang

tẩy tế bào chết là bước đầu trong quy trình tắm trắng

Dùng tẩy tế bào chết (TBC) toàn thân được đặc chế dưới dạng cát từ nghệ mài nhuyễn, mật ong, sữa tươi, tinh dầu oliu, phấn hoa, lòng trắng trứng gà… Massage toàn thân 15 – 20 phút (Các sản phẩm này có thể dùng hàng ngày). Làm bong và lấy sạch đi những tế bào chết, bụi bẩn trên da và toàn thân, kích thích tái tạo lớp da mới giúp da trơn mịn, mềm mại, tạo điều kiện cho dưỡng chất khác dễ dàng thẩm thấu và dùng tẩy kì mặt hay kem masage tẩy TBC mặt để tẩy TBC mặt. Sau đó tắm sạch.
Bước 2:
san-pham-tam-trang-la-qua-trinh-quan-trong-nhat-trong-quy-trinh-tam-trang

sản phẩm tắm trắng là quan trọng nhất trong quy trình tắm trắng

Dùng sản phẩm tắm trắng tùy theo loại da (bước này quan trọng nhất và không thể thiếu trong qui trình tắm trắng). Bước này có 3 cách tắm cơ bản được chia làm 2 bước nhỏ với cách kết hợp các sản phẩm chuyên dụng đặc biệt SALON, SPA và thời gian ủ sản phẩm khác nhau dành riêng cho mỗi loại da khác nhau: Da khỏe mạnh, đen; Da thường và da mỏng, yếu, nhạy cảm… (Công thức chỉ được tiết lộ, gửi kèm theo mỗi đơn hàng). Thời gian dành cho bước này khoảng từ 40 phút đến 60 phút. Có rất nhiều dòng sản phẩm, thành phần, cách sử dụng mỗi loại lẫn tác dụng đều khác nhau. Sau đó tắm sạch.
Bước 3:
Dùng bột đắp mặt nạ như Thuốc Bắc, Nhân sâm, Cám gạo, Bột nghệ, Bùn non… phết lên người và massage cơ thể trong vòng 20 – 30 phút nhằm loại bỏ những chất kem tắm trắng còn dính trên cơ thể đồng thời cung cấp cho da các tinh chất dưỡng trắng tự nhiên dưỡng da, hồi phục da sau khi tắm trắng. Sau đó tắm sạch.
Bước 4:
Dùng tắm dưỡng mật ong tắm trắng hay sữa non thoa đều lên da trong vòng 15 – 20 phút sẽ cho làn da của bạn mịn màng, thơm mùi sữa như da của baby. Sau đó tắm sạch.
Bước 5:
Dùng kem dưỡng da thích hợp với da của mình. Tùy mỗi loại da sẽ có chế độ dưỡng thích hợp để đạt hiệu quả tối đa nhất.
Bước này các bạn chú ý không nên bôi kem bằng cách xoa, miết, vuốt… sẽ làm nhão cơ và da dễ bị chẩy xệ… Các bạn nên chấm kem dàn đều lên từng vùng nhỏ một vd: tay, cổ, ngực, lưng rồi xuống 2 chân… để tránh kem bị khô và bay mất dinh dưỡng sau đó vỗ nhẹ, vỗ nhẹ… đều tay cho tới khi kem thẩm thấu hết vào da. Bước này nên thực hiện trong khoảng 10 phút

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook