Quy trình tắm trắng Nano electric whitening

11:13:40 - 27/04/2013 - Administrator

Ngày nay, tắm trắng là phương pháp nhanh nhất để có thể sở hữu làn da trắng sáng. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp tắm trắng và tìm hiểu đầy đủ quy trình tắm trắng để biết phương pháp đó có phù hợp với làn da của bạn hay không thì còn rất nhiều […]

Ngày nay, tắm trắng là phương pháp nhanh nhất để có thể sở hữu làn da trắng sáng. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp tắm trắng và tìm hiểu đầy đủ quy trình tắm trắng để biết phương pháp đó có phù hợp với làn da của bạn hay không thì còn rất nhiều bạn băn khoăn. Hiện nay, công nghê tắm trắng Nano electric whitening đang được rất nhiều chị em tin dùng vì tác dụng làm trắng cũng như dưỡng da của nó.

Công nghệ tắm trắng Nano electric whitening là công nghệ tắm trắng ứng dụng kỹ thuật điện di ion để đưa các tinh chất trắng da chuyên nghiệp như hydro lyzed silk protein, green algae, thảo dược tự nhiên và protein tơ tằm…xuống các tầng sâu biểu bì tạo hiệu quả làm trắng và giữ ẩm đột phá ngay từ bên trong các mô da.

Quy trình tắm trắng Nano electric whitening

Bước 1: Làm sạch, tẩy tế bào chết.

tay-te-bao-chet-la-buoc-dau-tien-trong-qua-trinh-tam-trang

tẩy tế bào chết là bước đầu tiên trong quy trình tắm trắng

Tẩy tế bào chết với sản phẩm của On’beer 20 phút , sau đó tắm sạch bằng nước ấm.Với bước này sẽ loại bỏ đi những tế bào khô sần trên da, để giúp cho lỗ chân lông thông thoáng,da sáng mịn , để chuẩn bị cho những tinh chất dưỡng tiếp theo.

Bước 2: Xông hơi giản nở lỗ chân lông.
Xông hơi trong vòng 10 phút , bước này giúp lỗ chân lông trên bề mặt da giãn nở ra , để chuẩn bị tiếp nhận dưỡng chất của các bước kế tiếp.

Bước 3: Đắp mặt nạ thảo dược.
Bước này giúp da cân bằng độ ẩm, làm mịn da, cải thiện làn da khô sần. Bứơc này có sự kết hợp massage thư giãn nhẹ nhàng giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn.

Bước 4: Nạ làm trắng
Sử dụng sản phẩm Nano Electric whitening CG12 (sản phẩm nạ làm trắng) thoa đều khắp cơ thể , ủ sản phẩm thẩm thấu từ 20-30 phút , tắm sạch lại.

Bước 5: Dưỡng thể và giữ trắng.

duong-the-la-buoc-cuoi-cung-trong-qua-trinh-tam-trang

dưỡng thể là bước cuối cùng trong quá trình tắm trắng

Sau khi cơ thể đã làm sạch , dùng sản phẩm dưỡng Electric Whitening Cream CH21 thoa đều toàn thân . Bước này nên sử dụng hàng ngày tại nhà để hoàn thiện làn da trắng sáng.

Đặc biệt:
Trong quá trình điều trị có kết hợp máy ánh sáng Led Skin giúp làn da hấp thụ sản phẩm thẩm thấu sâu , phân giải sắc tố làm đồng màu da , hỗ trợ giảm stress giúp bạn thư giãn và có giấc ngủ sâu.

Ghi chú:
Sản phẩm tắm trắng chiết xuất từ thiên nhiên , không có thành phần tẩy lột , không bắt nắng , không vàng lông và không có mùi khó chịu . Đặc biệt hiệu quả cải thiện làn da ở lần tắm trắng đầu tiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook