Quy trình phẫu thuật gọt xương hàm

10:26:10 - 14/07/2015 - ants

Phẫu thuật gọt xương hàm tạo dáng hàm thon gọn tự nhiên

 Phẫu thuật gọt xương hàm là một phương pháp chỉnh sửa gọt xương hàm cho những ai có hàm bị lệch, vẹo,vuông, bè rộng mang lại cho khách hàng vẻ đẹp khuôn hàm tự nhiên, an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Phẫu thuật gọt xương hàm là giải pháp xử lý cắt gọt xương hàm dưới sao cho thon gọn, hài hòa. Căn cứ vào dáng hàm vuông, bè rộng mà bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của xương hàm để cắt, gọt xương hàm sao cho vừa đủ, cân đối để tạo dáng hàm thon gọn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật gọt xương hàm tạo dáng hàm thon gọn tự nhiên

Phẫu thuật gọt xương hàm tạo dáng hàm thon gọn tự nhiên

Phẫu thuật gọt xương hàm được đánh giá rất an toàn vì bác sĩ chỉ thực hiện đường mổ ở trong miệng để tạo một khoang nhỏ để điều chỉnh xương hàm sao cho xương hàm trở nên thon gọn,hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Quy trình phẫu thuật gọt xương hàm

Phẫu thuật gọt xương hàm là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng trong việc xử lý nhược điểm vùng hàm để lấy lại vẻ đẹp khuôn mặt tự nhiên nhất. Hiện nay cồng nghệ phẫu thuật gọt xương hàm đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Quy trình được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra, mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn. Phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm  nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt đầu ngành tại TMV Đông Á thăm khám vùng hàm mặt và tư vấn dáng hàm phù hợp nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt bạn.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

phẫu thuật gọt xương hàm  nhanh chóng

phẫu thuật gọt xương hàm nhanh chóng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm 

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới hàm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới hàm nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ lật vạt bộc lộ xương hàm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc phù hợp sau phẫu thuật để bạn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook