Cắt mí mắt có đau không? Quy trình cắt mí được thực hiện như thế nào?

08:53:59 - 02/08/2019 - Seokangnam

Hiện nay dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt  sẽ nhanh chóng giúp khách hàng có được đôi mắt trẻ trung và tinh anh. Nhiều thắc mắc rằng thẩm mỹ cắt mí mắt có đau không và quy trình tiến hành như thế nào?

Cắt mí mắt có đau không

Liệu cắt mí có đau không?

( Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/8799710914291832057)

1. Cắt mí có đau không? Bác sĩ giải đáp

Vì là tiểu phẫu nên quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng và đơn giản, sau khi được sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng,

Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch rất nhỏ ngay sát viền mí để loại bỏ toàn bộ mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên biệt.

Phương pháp này không gây bất kỳ biến chứng và tổn thương hay đau đớn nào. Bước cuối cùng Bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Như vậy, câu hỏi cắt mí mắt có đau không đã có thể được giải đáp.

Xin giải thích thêm là: Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho những ai bị mí lót, một mí, sụp mí, … để bạn nhanh chóng có được đôi mắt thật đẹp. Ưu điểm của kỹ thuật này đó là mắt to 2 mí rõ ràng, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả vĩnh viễn

cắt mí có đau khôngNhững trường hợp nên cắt mí để giúp khuôn mặt trở nên xinh tươi hơn

Chính vì thế mà bạn  cũng có thể hoàn toàn yên tâm và nếu có tình trạng da chùng hay da thừa thì bạn nên tiến hành cắt mí mắt nhanh chóng để có thể lấy lại được sự tươi trẻ cho đôi mắt, bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối  khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt mà không sợ đau.

Cắt mí mắt là dạng thẩm mỹ mắt có khả năng mang đến những đôi mắt hai mí thật đẹp và quyến rũ như các ngôi sao thần tượng một cách nhanh chóng và an toàn.

Thời gian cũng tiến hành nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là bạn có thể mang lại hiệu quả sở hữu ngay đôi mắt trẻ đẹp và hoàn hảo hơn.

( Xem thêm: https://lam-dep-tai-benh-vien-tham-my-kangnam.business.site/posts/4384083077436820921)

Quy trình cắt mí mắt có đâu không

Những bước cắt mi mắt cơ bản 

2. Quy trình thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt như thế nào

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện.

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt

!Lưu ý: khách hàng cũng hoàn toàn không cảm thấy đau đơn cũng như khó chịu gì trong quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt. Vì cắt mí có những ưu điểm là: Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kêt quả duy trì vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook