Quá trình điều trị bệnh hôi nách từ công nghệ laseer

03:19:55 - 23/04/2014 - ants

Vào mùa hè, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, tạo điều kiện cho bệnh hôi nách hoành hành, làm bạn mất tự tin nơi đông người.

>> Cách trị hôi nách hiệu quả

>> Bệnh hôi nách có lây không

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có khá nhiều người mắc phải chứng bệnh phiền toái này. Với sự tiến bộ của y học, hiện nay đã có phương pháp điều trị vĩnh viễn bệnh hôi nách với nhiều ưu điểm. 

Phương pháp nội soi tuyến mồ hôi là công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến hiện nay và được chuyên gia của Hàn Quốc, Mỹ… đánh giá cao. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, trong quá trình điều trị không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Dùng Laser co2 siêu xung có bước sóng 10600nm để đốt các tuyến hôi tại vùng nách. Ưu điểm của phương pháp này là không phải phẫu thuật hôi nách, đồng thời  cũng mang lại kết quả nhất định, tuy  nhiên phải thực hiện vài ba lần mới có thể diệt hết các tuyến hôi hoàn toàn, sau điều trị vùng nách bị đỏ, hơi đau rát do tác dụng nhiệt của tia Laser trên vùng da trị liệu. Và có thể bị tái phát do các tuyến hôi hồi phục trở lại. Phương pháp này hiện nay thường được các bác sĩ lựa chọn dè dặt. 

cach-chua-hoi-nach

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả khả quan. Sau khi gây tê tại chỗ, thông qua một đường mổ nhỏ theo nếp lằn hõm nách, bác sĩ sẽ dựa vào phân bố của tuyến hôi Apocrine tại vùng nách dùng tia Laser để lấy bỏ chọn lọc vùng có tuyến. Chỉ cần phẫu thuật một lần cho kết quả vĩnh viễn, thời gian tiến hành phẫu thuật khoảng 90 phút. Vết mổ nhỏ trùng với nếp lằn hõm nách nếu cơ địa liền sẹo tốt thì thường  không ảnh hưởng  đến thẩm mỹ. Sau mổ bệnh nhân có thể về nhà ngay, không cần lưu trú lại bệnh viện. Mẹo chữa hôi nách hiệu quả

Các biến chứng có thể xảy ra như nhiễm trùng vết mổ, căng da vùng nách gây hạn chế động tác nâng cao cánh tay, tổn thương thần kinh và mạch vùng nách, hoại tử da vùng nách. Các biến chứng này hoàn toàn có thể trách được, nếu Bác sĩ có kinh nghiệm và thưc hiện ở những sở y tế tin cậy.

Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách để điều trị triệt để. Song song với quá trình này, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách, đảm bảo da vẫn bình thường, không bị co rúm và sẹo. Lam sao tri hoi nach

Ưu điểm của cách chữa hôi nách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong một lần, được tiến hành nhẹ nhàng, không xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo. Khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook