Phương pháp triệt lông vĩnh viễn trong giai đoạn anagen

15:39:42 - 01/10/2014 - ants

Triệt lông vĩnh viễn version 5 có bước sóng nhàng nhàng khoảng 800 nms , vừa năng cú tấn công được những mầm lông sâu nhất trong giai đoạn mầm nhú.

Dùng dao cạo lông mặt là thao tác rất không tốt với phụ nữ bởi rất dễ gây thương tổn da và lỗ chân lông. Theo thời kì , không chỉ sợi lông cứng và đậm màu hơn mà còn kéo theo làn da bị thô sần. Xin được gợi ý cho bạn công nghệ triệt lông version 5- Deplitation System giúp bạn triệt sạch lông và làm mịn màng làn da thô sần do dao cạo gây ra.

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng version 5

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng version 5

Máy triệt lông được kết hợp IPL ( Intensive Plus Light ) , sóng Radio Frequency lưỡng cực giúp làm đẹp và săn chắc da. Đồng thời Piolar Spectrum giúp cải thiện tuốt bề mặt da sau chữa trị. Khách hàng không chỉ được triệt lông vĩnh viễn mà còn được làm săn chắc làn da. Phương pháp này ăn nhập với người có các vấn đề về da như lỗ chân lông to , da viêm nhiễm , thô sần…
Hình ảnh khách hàng trước và sau khóa chữa bệnh triệt lông

Trước và sau khóa chữa bệnh triệt lông.

Triệt lông bằng ánh sáng version 5 là biện pháp loại bỏ lông tận gốc bằng cách đóng cửa mầm lông trong giai đoạn anagen ( giai đoạn lông mới nhú ) và chắn cung vua đường cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

Sọ chữa trị nhỏ gọn đảm bảo kín khít ngay cả khi thực hành ở những vùng da rất thính như da mặt. Với version 5 , sợi lông sẽ rụng đi theo cơ chế tự làm đầy lỗ chân lông của cơ thể.

Một khóa chữa trị từ 6 đến 10 lần , mỗi lần thực hành hết 15 phút và cách nhau từ 4 đến 6 tuần. Việc chữa trị được thực hành sâu dưới nang lông nên không có tác động đến một điều gì đó đến những vùng da chung quanh , sau chữa trị mọi sinh hoạt diễn ra thường nhật. Bạn chỉ cần chú ý không để vùng triệt lông gặp mặt trực tiếp với ánh nắng mạnh ngay sau trị liệu.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook