Phương pháp triệt lông chân thông minh nhất

05:33:49 - 24/09/2014 - ants

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G được các nhà khoa học đánh giá là phương pháp triệt lông chân thông minh nhất. Không chỉ hội tụ tinh hoa của các công nghệ triệt lông hiện đại, Nanno Light 5G còn khắc phục được những nhược điểm của các biện pháp triệt lông thông thường.

Phù hợp với mọi loại da và mọi vùng lông trên cơ thể

Nếu như những công nghệ triệt lông thông thường với bước sóng hạn chế, chỉ hiệu quả với một số vùng da nhất định, các sợi lông cứng, sẫm màu. Với những vùng lông thưa, mỏng, mềm như vùng mép, nách… đòi hỏi phải có bước sóng thích hợp để điều trị triệt lông chân hiệu quả và không gây đau rát.

Nanno Light 5G với chương trình tự động lựa chọn bước sóng phù hợp trên từng vùng da, màu da, có thể phát huy hiệu quả tối đa và giúp bạn “dọn sạch” vùng: nách, chân, tay, bụng, mép, bikini… một cách dễ dàng.

Phương pháp triệt lông chân thông minh nhất

Phương pháp triệt lông chân thông minh nhất

An toàn tuyệt đối

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G là không gây đau đớn hay bỏng rát như các công nghệ cũ. Bởi Nanno Light 5G sở hữu hệ thống làm lạnh thông minh tự động, giúp khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình trị liệu.

Nguyên lý triệt lông khoa học

Nguồn năng lượng từ các bước sóng sẽ tác động trực tiếp lên vùng nang lông, triệt tiêu nguồn thức ăn nuôi dưỡng nang lông, giúp sợi lông yếu đi và rụng dần, cải thiện tình trạng “rậm lông” của các quý bà, quý cô. Ngoài ra, nguồn năng lượng từ các bước sóng ánh sáng này còn giúp tiêu diệt các vi khuản hình que – là nguyên nhân chính của chứng viêm nang lông.

Đặc biệt, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G còn giúp tăng sinh collagen, ngăn ngừa lão hoá, giúp làn da tươi sáng, mịn màng. Sau trọn gói liệu trình điều trị, các sợi lông sẽ mọc thưa dần, mảnh hơn, nhạt màu và gần như trở về dạng lông thông thường, giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm :

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook