Phương pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả hiện nay

01:00:27 - 22/11/2013 - Administrator

Sẹo là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng sẹo lõm, sẹo lồi làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, gây tâm lý tự ti, e ngại cho các chị em.

 

– Trị tận gốc, triệt để sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Plus

– trị sẹo thâm hiệu quả, Cam kết tuyệt đối an toàn, không đau đớn

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, sẹo là tình trạng tổn thương do bỏng, rách, sưng tấy …làm các tế bào da phát triển không bình thường. Nguyên tắc trị tận gốc sẹo là phải dùng thiết bị công nghệ tác động trực tiếp vào ổ sẹo, thúc đẩy chuỗi liên kết collagen dưới da phát triển, hồi phục những tổn thương da từ sâu bên trong, làm đầy sẹo nhanh chóng.

Phương  pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghiệp làm đẹp, mong muốn sở hữu làn da trắng hồng, không tỳ vết, không sẹo sẽ trở thành hiện thực với công nghệ Bio Plus. Bio Plus là công nghệ Tri seo hiện đại được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định chất lượng.

Điểm khác biệt của Bio Plus chính là việc trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy sẹo, hồi phục các mô da bị bệnh, tăng cường các mô da khỏe mạnh, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

Cam kết tuyệt đối an toàn: Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để, vĩnh viễn: Tế bào khi được cấy ghép sẽ thích ứng rất nhanh với cơ thể, thúc đẩy tái tạo collagen, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng tới 95%, hiệu quả vĩnh viễn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook