Phương pháp tẩy lông mặt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

18:02:54 - 01/07/2015 - ants

Tác hại của việc cạo, tẩy lông mặt không đúng cách

Có nhiều phương pháp tẩy lông mặt tại nhà mà chị em thường thực hiện có thể kể đến như: cạo, wax bằng kem tẩy hay wax bằng hỗn hợp chế. Tuy nhiên với các phương phá tẩy lông mặt tại nhà này những rủi ro có thể gặp phải do tẩy lông không đúng cách là rất cao

Tẩy lông mặt không đúng cách sẽ có những ảnh hưởng tới làn da

Tẩy lông mặt không đúng cách sẽ có những ảnh hưởng tới làn da

Những rủi ro do thực hiện tẩy lông mặt ở đây có thể kể đến như: lông có thể mọc lại nhiều, dày, cứng và đen hơn ban đầu, thậm chí có thể gây nên tình trạng viêm nang lông. Đặc biệt, việc cạo lông mặt càng không được phép dùng trong trường hợp da mặt bạn đang bị nổi mụn.

Tẩy lông mặt hiệu quả, an toàn theo phương pháp nào?

Để có thể tẩy lông mặt hiệu quả và an toàn rất cần một sực tác động trực tiếp đến từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào. Đồng thời, phương pháp tẩy lông mặt này cũng phải phá vỡ được toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn và chăm sóc làn da không bị thương.

Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser M3, sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất cho kết quả tẩy lông mặt hiệu quả và an toàn.

Tẩy lông mặt hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông mặt hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Diode Laser M3 là sự tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả tẩy lông mặt hiệu quả.

Cùng với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser M3 tự tin công nghệ tẩy lông mặt an toàn, vĩnh viễn, mang lại vẻ đẹp, sự mịn màng cho làn da của phái đẹp.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông vùng kín

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook