Phương pháp tẩy lông chân bằng lá bưởi hiệu quả

14:25:05 - 12/05/2014 - ants

Bài thuốc tẩy lông bí truyền của người Dao đỏ bằng lá bưởi hiện đang được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau thực hiện với công dụng là tẩy lông chân, tay vĩnh viễn, không gây đau rát.

  1. Thuoc tay long chan
  2. Waxing lông chan

    Triệt lông bằng lá bưởi

Các bước tẩy lông chân, tay bằng lá bưởi:

Nguyên liệu:  Lá bưởi, Tro bếp, Cuộn chỉ, Chảo đun

Cách làm: 

– Cho chảo lên bếp, đổ tro vào đảo cho tro bếp nóng lên, sau đó bỏ lá bưởi vào tiếp tục đảo đều.

– Sau đó đổ hỗn hợp này ra vải rồi chườm lên vùng da cần được tẩy lông khoảng 10 phút. Sau khi chườm nóng bằng hỗn hợp tro bếp và lá bưởi, lông ở vùng da được chườm dựng đứng lên. Sau đó lấy chỉ cầm căng 2 đầu, lăn se đều lên vùng da đó, những sợi lông bị cuộn vào chỉ rồi bật ra.

Triệt lông bằng lá bưởi2

Đây là phương pháp tẩy lông đơn giản nhưng lại cũng có phần rủi ro cao, bạn cần chú ý không để lá bưởi và tro bếp quá nóng sẽ làm bỏng da bạn. Đồng thời cũng không được để tro bếp và là bưởi nguội sẽ làm giảm khả năng tẩy lông. Có thể thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp này ở các vị trí như tay, chân.

Phương pháp tẩy lông chân bằng lá bưởi có ưu điểm là đơn giản, dễ làm nhưng độ rủi ro thì hơi cao, giảm lông chân chậm, không phù hợp với những vùng lông nhạy cảm. Theo các chuyên da thẩm mỹ để tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn các bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook