Phương pháp tẩy lông bằng đá mài hiệu quả

07:59:28 - 03/06/2014 - ants

Đá mài được nhiều người sử dụng trong quá trình tẩy lông. Tuy nhiên, tẩy lông bằng đá mài như thế nào, liệu có hiệu quả không? vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người. Dưới đây là lời giải đáp cho những câu hỏi đó…


Tẩy lông bằng đá mài là phương pháp tẩy lông đã được áp dụng từ thời xưa cùng với tác dụng loại bỏ đi các tế bào chết và giúp tuần hoàn máu.
Nhiều chị em có tình trạng rậm lông trên toàn bộ cơ thể. Tuy lông các vùng khác không rậm rạp và lộ rõ như lông chân lông tay nhưng cũng khiến chị em đủ khó chịu. Cách tẩy lông bằng đá mài là phương pháp sử dụng đá mài để kích thích các sợi lông rụng đi 1 cách tự nhiên. Cách tẩy lông gian này tuy không làm bạn quá đâu như cạo, nhổ lông những để triệt lông hiệu quả bạn cần thực sự kiên trì. Tẩy lông bằng đá mài như thế nào thì đúng cách?

Để sử dụng cách tẩy lông này bạn nên chọn loại đá mài không quá sắc. Khi mua về nhà, nên mài bớt vào tường hay 1 số đồ vật khác để đá mài bớt sần sùi và sắc làm hại da. Khi tắm, bạn nên chuẩn bị nước ấm, sữa tắm dưỡng ẩm và nước hoa hồng. Sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm trên toàn thần rồi rửa sạch đá mài, nhẹ nhàng chà nhẹ nên các vùng lông. Sau khi sử dụng đá mái lên toàn bộ cơ thể, bạn tắm sạch lại bằng nước. Thoa 1 chút nước hoa hồng lên da để da sáng mịn và se khít lỗ chân lông. Khi sử dụng cách tẩy lông này có thể bạn sẽ chưa thấy hiệu quả triệt lông rõ ràng từ những lần đầu tiên, tuy nhiên kiên trì thực hiện lông sẽ được triệt bỏ bớt, rất hiệu quả.
Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia tẩy lông bằng đá mài chỉ sử dụng cho những vùng lông mềm, mỏng và yếu. Cách làm thật đơn giản, bạn chỉ cần nhúm ẩm đá mài rồi xoa tròn lên da để lấy đi các nang lông. Để đạt hiệu quả tẩy lông cao nhất với các phương pháp này, bạn cần phải thực sự kiên trì. Bởi phương pháp này chỉ có tác dụng triệt lông tạm thời, không trị được tận gốc các mầm lông ẩn sâu trong các nang lông. Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn, các sợi lông đã nhanh chóng nhú lên, đen hơn và cứng hơn trước rất nhiều. Phương pháp tẩy lông mặt hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn được các chuyên gia khuyên dùng chính là công nghệ triệt lông Diode Laser.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook