Phương pháp tắm trắng tự nhiên hiệu quả nhất

17:15:25 - 08/08/2014 - ants

Với các chị em phụ nữ ở các thế hệ trước, các phương pháp tắm trắng bằng thảo dược là những bài thuốc quý giá cho da. Cùng tìm hiểu phương pháp tắm trắng tự nhiên hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây bạn nhé!

>> Chi phí tắm trắng toàn thân

>> Lam trang da mat nhanh nhat

Tắm trắng hiệu quả với ngải cứu:

Phương pháp tắm trắng tự nhiên hiệu quả nhất1

Ngải cứu có thể coi là bài thuốc cực hiệu quả trong dân gian chữa cảm mạo, đau đầu, chóng mặt, đau bụng… Sở dĩ chúng được dùng như loại thảo dược quý hiếm vì khả năng kích thích tuần hoàn máu toàn thân, cải thiện tuần hoàn, dưỡng da hồng hào tươi trẻ và mau chóng hình thành tế bào da mới.

Cách sử dụng như sau: Lấy 1 nắm lá ngải cứu tươi, đun chín nhừ và lấy vải mỏng lọc lấy nước, bỏ bã đi. Mỗi ngày sau khi tắm xong, bạn lau khô người và thoa 1 lượt nước lá ngải cứu lên da, massage khoảng 5 – 10 phút rồi tắm lại bằng nước sạch. Có thể nấu nhiều nước và cho  vào ngăn mát tủ lạnh dùng nhiều ngày. Ngải cứu rất dễ tìm kiếm trong dân gian, nên đây là cách tắm trắng hiệu quả bằng thảo dược cực dễ để thực hiện.

Tắm trắng hiệu quả với dâu tằm:

Phương pháp tắm trắng tự nhiên hiệu quả nhất2

Lá dâu tằm là một loại mỹ phẩm từ thiên nhiên được con người phát hiện từ xa xưa. Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu để tận dụng dưỡng chất từ loại lá này để chế ra các sản phẩm trắng da mặt, sữa tắm sáng da, ngừa mụn và sẹo thâm… Tuy nhiên, sử dụng trực tiếp chế phẩm từ lá dâu tằm tự nhiên là cách tắm trắng bằng thảo dược hữu ích nhất.

Tương truyền, Từ Hy Thái Hậu từ xưa cũng sử dụng  nước nấu lá dâu tằm, kết hợp với cúc hoa, cốc tinh thảo, quyết minh tử,… để dưỡng cho làn da luôn sáng mịn, không in hằn dấu vết thời gian. Tuy nhiên, nếu không có các loại thảo dược trên, sử dụng nước nấu lá dâu tằm nguyên chất cũng là giải pháp rất lý tưởng giúp da trắng mịn rồi.

>> Bạn có thể tham khảo một số hinh an tam trang hiệu quả của các sao!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook