Phương pháp tắm trắng không bắt nắng

05:01:49 - 13/04/2013 - ants

Phương pháp tắm trắng không bắt nắng là vừa đồng thời ức chế hoạt động của các hắc tố melanin, vừa kích thích sản xuất collagen, tăng khả năng đề kháng của da với các tia nắng mặt trời và trẻ hóa da từ bên trong.

Bắt nắng là hiện tượng các tia bức xạ đốt vào da khiến da sẫm màu hơn. Lý do mà những người có làn da sẫm màu ít bị bắt nắng hơn là do sự gia tăng của melanin. Bởi vậy, sau khi tắm trắng, da trắng lên nhờ lượng melanin bị ức chế thì khả năng dễ bắt nắng cũng tăng lên.

tam-trang-khong-bat-nang

Phương pháp tắm trắng không bắt nắng

Một số phương pháp tắm trắng bằng hóa chất dựa trên nguyên tắc lột tẩy da khiến da yếu và mỏng đi và dẫn đến hiện tượng dễ bắt nắng. Phương pháp tắm trắng không bắt nắng là vừa đồng thời ức chế hoạt động của các hắc tố melanin, vừa kích thích sản xuất collagen, tăng khả năng đề kháng của da với các tia nắng mặt trời và trẻ hóa da từ bên trong.

Đây là phương pháp tắm trắng không lột tẩy hay dùng hóa chất, mà có nguồn gốc thiên nhiên. Nguyên lý cơ bản của phương pháp này là bổ sung lượng vitamin cô đặc và đầy đủ cho làn da (đặc biệt là vitamin A, C, E, H, vitamin nhóm B…) kết hợp với các thao tác massage chuyên sâu, giúp duy trì trạng thái cân bằng và khỏe mạnh cho làn da từ bên trong, chống lại sự hình thành các đốm tăng sắc tố, sửa chữa sự sừng hóa của da, kích thích tái tạo tế bào da mới. Từ đó, da trắng hồng và mịn màng hơn, giảm thâm nám, rạn da.

Đặc biệt, phương pháp này rất chú trọng đến việc thúc đẩy quá trình thẩm thấu sâu của tinh chất làm trắng và các dưỡng chất vào các lớp da trung bì và hạ bì, duy trì hiệu quả trắng sáng lâu bền. Hàm lượng vitamin C và vitamin E cao được bổ sung trực tiếp cho da, có tác dụng chống oxy hóa, hạn chế lão hóa da tự nhiên, hỗ trợ sản xuất collagen và giảm thiệt hại của ánh nắng mặt trời. Vitamin A cũng hỗ trợ sản sinh collagen, kích thích sự phân chia các tế bào ở đáy biểu mô, làm cho tế bào da luôn được đổi mới, nhờ đó tăng khả năng tự bảo vệ da.

tam-trang-khong-bat-nang

Hàm lượng vitamin C và vitanim E được bổ sung trực tiếp cho da nhờ phương pháp tắm trắng không bắt nắng

Ngay sau buổi trị liệu đầu tiên, cùng với màu da trắng sáng được cải thiện rõ rệt, bạn cũng cảm nhận thấy một tinh thần khỏe khoắn, thư giãn. Như vậy là bên cạnh hiệu quả trắng sáng được tối đa hóa, việc bổ sung độ ẩm, dưỡng chất và các vitamin cần thiết sẽ mang đến một loạt các tác động kép cho làn da của bạn, hạn chế khả năng bắt nắng.

Các chuyên gia cũng khuyên bạn cần chăm sóc làn da của mình sau tắm trắng như bôi kem chống nắng và bảo vệ da theo những cách thông thường. Đây là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả để làn da bạn có một kỳ “dưỡng sinh” đúng nghĩa và được trẻ hóa tích cực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook