Phương pháp tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai Nhật Bản

10:43:23 - 06/04/2013 - ants

Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai Nhật Bản mang lại cho bạn những cảm nhận thú vị về nghi thức tắm trắng độc đáo của đất nước giàu bản sắc văn hóa này. Bạn có thể sở hữu một cơ thể trắng mịn với  tắm trắng cám gạo ngọc trai tại Nhật Bản.

làn da trắng hồng là niền mơ ước của chị em phụ nữ

làn da trắng hồng là niền mơ ước của chị em phụ nữ

Nắng nóng đã bắt đầu xuất hiện, đây là cơ hội để bạn “refresh” cho làn da trắng không tì vết và tự tin trong style thời trang gợi cảm.

Tắm trắng tiết kiệm tự tin đón nắng hè.

Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai Nhật Bản mang lại cho bạn những cảm nhận thú vị về nghi thức tắm trắng độc đáo của đất nước giàu bản sắc văn hóa này. Phương pháp này cũng phù hợp với tất cả loại da, kể cả làn da nhạy cảm.

Cám gạo, ngọc trai Nhật Bản được lựa chọn tỉ mỉ và chiết xuất 100% tự nhiên, chịu những quy chuẩn về chất lượng khắt khe của Nhật nên giàu dinh dưỡng và lành tính cho da. Phương pháp tắm trắng này được thực hiện với quy trình chuẩn, kết hợp thao tác massage chuyên sâu, giúp tác dụng trắng sáng tự nhiên và tận gốc, không lột tẩy, không kích ứng da.

Cám gạo, ngọc trai Nhật Bản vốn rất nổi tiếng về chất lượng hoàn hảo, giàu dinh dưỡng.
Đặc biệt, phương pháp tắm trắng này rất chú trọng đến việc thúc đẩy quá trình thẩm thấu của tinh chất làm trắng và các dưỡng chất vào các lớp da trung bì và hạ bì, duy trì hiệu quả trắng sáng lâu bền.

da bạn sẽ trắng lên rõ rệt nhờ phương pháp tắm trắng bắng cám gạo nhật bản

da bạn sẽ trắng lên rõ rệt nhờ phương pháp tắm trắng bắng cám gạo nhật bản

 

Sau buổi trị liệu đầu tiên, làn da không chỉ trắng sáng rõ rệt, mà còn trở nên khỏe mạnh và tăng sức đề kháng từ bên trong.

Hiệu quả trắng sáng được tối đa hóa bằng việc kết hợp công nghệ ủ trắng da phiên bản tiên tiến, giúp thẩm thấu 100% tinh chất vào các lớp tế bào sâu bên trong da, duy trì hiệu quả lâu bền. Sau liệu trình 5 buổi, làn da bạn trở nên trắng sáng, hồng hào và thực sự khỏe mạnh từ bên trong, hạn chế bắt nắng nhờ được chăm sóc bằng thảo dược thiên nhiên và bổ sung những vitamin, dưỡng chất cần thiết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook