Phương pháp tắm trắng bằng bùn đen khoáng chất

05:13:51 - 16/04/2013 - ants

Bùn khoáng là loại bùn thuốc vô cơ được khai thác từ mỏ bùn khoáng tự nhiên có tác dụng lớn trong việc tạo nên kích thích tận cùng thần kinh ở da rồi thông qua các trung khu dưới não và vỏ não tạo nên sự thay đổi phản ứng có tính chất toàn thân.

tam-trang-bang-bun-den-khoang-chat

Tắm trắng bằng bùn đen khoáng chất

Do có tính hấp thụ và độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất có trong bùn nên sau khi ngâm bùn làn da của bạn được tẩy sạch, trở nên hồng hào, trắng sáng hơn, tóc mượt hơn và tinh thần thoải mái nhẹ nhàng hơn.

Nắm bắt được công dụng lớn của bùn khoáng, các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đã áp dụng thành công hai nguyên liệu này vào một quy trình tắm trắng hoàn hảo để mang lại một làn da khỏe, đẹp cho các chị em.

tam-trang-bang-cong-nhe-oxy-nem

Da trắng mịn với quy trình tắm trắng bằng bùn đen khoáng chất

Liệu trình tắm trắng bằng bùn khoáng trải qua hai bước sau:

Đầu tiên bạn sẽ được tắm trắng, nguyên liệu là bùn khoáng với thành phần chính Carbonat Natri Silic, có tác dụng làm mịn da, làm mờ các vết thâm một cách hiệu quả.

Để giúp da có thể hấp thụ 100% các tinh chất sau khi được đắp mặt nạ tái sinh da bạn sẽ được đưa vào máy ủ trắng công nghệ cao của Anh Quốc trong 30 phút, các luồng ánh sáng trong máy sẽ giúp các tinh chất này tác dụng xuống từng tầng tế bào da, kích thích khả năng hấp thụ sản phẩm tối đa nhất. Những tia ánh sáng sinh học sẽ chiếu trực tiếp lên vùng da tắm trắng khi đó các tinh chất được hấp thụ, đông thời các tổ chức sắc tố da sẽ dần dần mờ đi. Và những lớp da được tái sinh sẽ trắng sáng lên một cách nhanh chóng.

Chỉ sau một liệu trình tắm trắng từ 6 – 8 lần trong vòng 2 tháng tùy thuộc vào tình trạng da của, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với làn da của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook