Phương pháp tắm trắng an toàn để không bị vàng lông

04:44:53 - 31/05/2013 - ants

Thực chất, tắm trắng là biện pháp giúp da sáng màu hơn chứ không phải là biện pháp thay đổi màu sắc cho da. Thông thường các phương pháp tắm trắng không gây vàng lông là những phương pháp nuôi dưỡng da khỏe mạnh, lớp sừng trên da đủ khả năng chống lại tia cực tím, từ đó không tạo cơ hội cho melanin sản sinh và đẩy trồi lên bề mặt da nữa. Do đó, việc chăm sóc nuôi dưỡng da cần một quá trình, do đó bạn không thể trắng ngay lập tức.

lua-chon-phuong-phap-tam-trang-an-toan-de-khong-bi-vang-long

lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn để không bị vàng lông

Tuy nhiên, một số loại sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như không biết rõ các thành phần vẫn được các thẩm mỹ viện vì lợi nhuận sử dụng để tắm trắng cho khách hàng, hay được chị em sử dụng làm phương pháp tắm trắng tại nhà cũng chỉ là những biện pháp làm trắng da mà không có tác dụng với lông.

Khi bạn sử dụng những loại mỹ phẩm có chứa hóa chất lột tẩy (chủ yếu là chất corticoid) này, bạn sẽ thấy ngay sau lần đầu tiên da đã chuyển từ đen thành trắng, lại gây vàng lông. Đây là phương pháp tẩy đi lớp sừng sẫm màu bên ngoài của da và lông, do đó, làn da không chỉ trắng tức thời, mà sợi lông cũng bị biến sắc bất bình thường. Biểu hiện dễ dàng nhận thấy của phương pháp tẩy trắng này không chỉ gây vàng lông, mà da sẽ bị bong tróc. Những biểu hiện trên thể hiện cấu trúc da bị phá vỡ, gây nguy hiểm đến làn da cũng như sức khỏe của bản thân, đặc biệt còn có thể gây nên ung thư da.

nen-su-dung-nhung-san-pham-tam-trang-ro-nguon-goc

nên sử dụng những sản phẩm tắm trắng rõ nguồn gốc

Chính vì vậy, việc tìm cho mình 1 phương pháp tắm trắng không vàng lông là điều mà chị em cần phải làm. Các chị em cần nhận biết, 1 phương pháp tắm trắng an toàn sẽ không sử dụng những hóa chất có mùi hắc, hay những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Hiện nay, phương pháp tắm trắng với công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano đang được đánh giá là phương pháp tắm trắng hiện đại, an toàn không gây vàng lông. Các chị em có thể tham khảo phương pháp này tại thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ viện nổi tiếng về dịch vụ tắm trắng an toàn.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook