Phương pháp tắm trắng an toàn gồm yếu tố nào?

08:38:51 - 29/09/2016 - ants

1. Tắm trắng an toàn cần đảm bảo sức khỏe cho da

Phương pháp tắm trắng an toàn là phải loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da chứ không phải lột, tẩy đi lớp da bên ngoài. Bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin. Làn da phải sáng lên một cách từ từ sau một liệu trình làm dịch vụ và duy trì lâu dài sau đó.

Phương pháp tắm trắng hiệu quả phải đảm bảo không làm da yếu đi so với trước khi tắm trắng. Sắc diện da sau khi tắm trắng phải sáng hồng chứ không trắng bệch. Da mịn màng, tươi mát chứ không rít và lốm đốm, loang lổ. Làm được điều này, tắm trắng sẽ thực sự làm da trắng lên và không gây bất cứ tổn hại gì cho làn da.

tam-trang-an-toan

Tắm trắng an toàn gồm nhiều yếu tố khác nhau

2. Cần giữ gìn da sau khi tắm trắng

Bạn nên thoa kem chống nắng mỗi khi ra ngoài và lựa chọn các mỹ phẩm an toàn, chứa các chất acid giúp tẩy đi lớp da cũ, để lộ ra lớp da phía dưới sáng hơn.

tam-trang-an-toan

Bạn cần giữ gìn da sau khi tắm trắng

Còn nếu không thì bạn cũng không nên tin vào loại tắm trắng này, vì đơn giản thì các phương pháp tắm trắng quảng cáo là tắm trắng một lần duy nhất thì ban cũng nên cảnh giác vì có thể phương pháp ấy hàm chứa một loại thuốc tẩy trắng có hại cho da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook