Phương pháp tạo sống mũi cao nhanh chóng và an toàn nhất

06:38:57 - 01/06/2016 - ants

 

 Phương pháp tạo sống mũi cao nhanh chóng và an toàn nhất

Xem thêm:Cách làm sống mũi cao

Chiếc mũi ảnh hưởng đến đường nét và sự hài hòa của khuôn mặt. Sóng mũi thấp, khi nhìn nghiêng trở nên mờ nhạt, làm giảm đi vẻ đẹp và độ hấp dẫn của gương  mặt.

Là trưởng phòng kinh doanh của một công ty nước ngoài, công việc luôn đòi hỏi Nam Hân (30 tuổi) phải gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều đối tác. Bề ngoài tuy không thể hiện ra, nhưng trong lòng anh luôn ngại ngùng về chiếc mũi thô, bè mất thẩm mỹ của mình. Nó khiến anh cảm thấy tự ti, ngại yêu, vì sợ sẽ bị người khác chê bai, soi mói. Anh tâm sự: “ Làm đẹp không đặc quyền của riêng chị em, cánh mày râu chúng tôi cũng có những nỗi niềm khó nói riêng. Với tôi, khuyết điểm về chiếc mũi to, hay bị mọi người chê làm tôi mất tự tin”.

 Phương pháp tạo sống mũi cao nhanh chóng và an toàn nhất

Xem thêm:Nâng mũi s line Hàn Quốc

Mũi đẹp chuẩn S-line sau 15 phút

Phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn ngày càng được yêu thích. Chỉ 15 phút chỉ với một mũi tiêm, phương pháp tiêm nâng mũi an toàn, dành cho những ai muốn sở hữu mũi chuẩn S-line nhưng ngại phẫu thuật.  Anh Nam Hân tâm sự: “Vì tính chất công việc, lại nhát dao kéo, nên tôi đã chọn phương pháp nâng mũi với Juvederm không xâm lấn an toàn, hiệu quả, không mất nhiều thời gian”.

Juvederm được đưa nhẹ nhàng vào sống mũi bằng tiêm siêu nhỏ, không đau, không để lại dấu vết, giúp định hình dáng mũi cao thon, đẹp chuẩn S-line chỉ sau 15 phút. Phương pháp này được đánh giá là an toàn và không để lại biến chứng sau thực hiện.

Hiệu quả của nâng mũi Juvederm: nâng dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên; tạo đường nét hài hòa, thanh tú trên gương mặt; an toàn, không đau, không xâm lấn; không kích ứng, không gây biến chứng.

Xem thêm:Phẫu thuật sửa mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook