Phương pháp nào tắm trắng nào an toàn

05:26:05 - 16/04/2013 - ants

Hỏi: Da em đen, và nhiều vết thâm nám. Từ lâu em đã có dự định sẽ đi tắm trắng với mong muốn “đổi đời” cho làn da, nhưng em thực sự băn khoăn khi không muốn sử dụng các công nghệ, hay hóa chất để tắm trắng vì lo ngại về độ an toàn của nó. Mong các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có thể tư vấn cho em về một phương pháp tắm trắng an toàn nhất ?
(Ngọc Hà – Hà Nội)

tam-trang-an-toan

Tắm trắng an toàn

Cảm ơn Ngọc Hà đã gửi chia sẻ với chúng tôi. Qua thư chúng tôi hiểu bạn đang rất băn khoăn khi không biết lựa chọn phương pháp tắm trắng nào để mang lại hiệu quả mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cao.

Xin trả lời bạn rằng:

Các phương pháp tắm trắng an toàn sẽ là những phương pháp có áp dụng những nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên vì nó thực sự thân thiện và lành tính không chỉ đối với da mà còn đối với sức khỏe của bạn nữa.

Hiện nay có một số phương pháp tắm trắng được lấy từ các nguyên liệu tự nhiên như: tắm trắng cám gạo ngọc trai, tắm trắng bùn đen khoáng chất, tắm trắng bằng trân châu và sữa non. Phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả và độ an toàn cao, tuy nhiên tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai – vốn là phương thức làm đẹp của các bậc vua chúa ngày xưa, luôn được các chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn cả.

Sở dĩ như vậy là do cám gạo và ngọc trai có rất nhiều dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng da trắng, khỏe từ bên trong như: Mg, Ca, K, vitamin C, vitamin B, các loại amino axit, hoạt chất chồng oxi hóa … phương pháp này còn giúp tẩy tế bào chết bên ngoài da, đồng thời khắc phục và làm nhạt các tế bào da bị sẫm màu cho da luôn trẻ trung và trắng mịn.

Phương pháp tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai được nhiều người lựa chọn

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp thích hợp nhất để sớm thực hiện ước mơ của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook