Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

08:04:52 - 15/04/2014 - ants

Đối với những người bị bệnh hôi nách ở mức độ nhẹ nhàng thì các bạn có thể dùng Gừng ,  hoặc nếu nặng hơn 1 chút các bạn có thể dùng phèn chua , dùng chanh để chữa triệt để bệnh hôi nách của mình.

>>  Cách trị ra mồ hôi nách

>> Cách trị hôi nách hiệu quả

Có 2 phương pháp chữa bệnh hôi nách là Loại bỏ tuyến mồi hôi nách và phương pháp khác ược gọi là “Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách”. So với phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là lựa chọn an toàn và hiệu quả hơn.

Phương pháp được gọi là Hút bỏ nội soi tuyến mồi hôi nách tạo cho bạn cảm giác về một tiểu phẫu nhẹ nhàng không để lại sẹo, nhưng thực tế không phải vậy. Tỷ lệ thành công của phương pháp này không cao do phương pháp này thực chất là dùng máy hút mỡ để hút tuyến mồ hôi dưới nách nên khó có thể hút hết, do vậy khả năng bị mùi hôi nách quay trở lại vẫn có thể xảy ra. Hơn nữa tuyến mồ hôi nằm ngay dưới nền da nên khi hút sẽ tạo một khoảng rỗng mà không được khâu cẩn thận lại sẽ tạo sẹo rúm rất mất thẩm mỹ giống như 1 chiếc khăn ướt nhăn nhúm trên mặt bàn.

Bệnh hôi nách được rất nhièu người quan tâm , bởi vì nó là một trong những căn bệnh khiến những người xung quan khó có thể cảm thấy thoải mái dễ chịu được khi bên cạnh bạn. Chính vì vậy đa phần những ai bị căn bệnh hôi này này cũng ngay lập tức tìm mọi phương pháp đễ chữa trị ngay.

Nhưng có một trường hợp mà các bạn không cần tới sự tư vấn của bác sĩ mà có thể chọn ngay giải pháp công nghệ tiên tiến mới nhất cho việc chữa trị bệnh hôi nách này , đó là ” loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi ” đây là cách trị chảy mồ hôi nách , an toàn nhất và hiệu quả nhất. Chỉ mất có chưa đầy 30 phút các bạn đã không còn thấy mùi hôi nách xuất hiện trên cơ thể của mình nữa. Chỉ với gần 30 phút mà có thể loại bỏ đi nỗi mặc cảm giữa đám đông thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai bị hôi nách rồi.

Có một vài đơn vị thẩm mỹ đã sử dụng phương pháp tại việt nam , trong đó có đơn vị của Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ , có cơ sở tại Hà Nội. Các bạn có thể tới yêu cầu tư vấn từ chính những bác sĩ tại đó.

Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vự thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là một phương pháp không gây đau đớn trị hôi nách vĩnh viễn và không để lại sẹo.
Nếu sau khi bạn chọn phương pháp này rồi bạn sẽ trả lời được câu hỏi : hôi nách có chữa khỏi được không ?  cho những người khác mà đang bị mắc căn bệnh hôi nách này.

 

khu-mui-hoi-nach

Còn phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách với kỹ thuật mới kết hợp với bản đồ tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ được hết tuyến mồ hôi với đường rạch trên da khoảng 2 cm giúp  giúp thao tác thực hiện chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến.

Vì vậy phương pháp Cách trị đổ mồ hôi nách được bác sỹ thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 60 phút, sau khi thực hiện bệnh nhân sẽ cảm thấy bình thường sau 2 – 3 ngày. Vết sẹo sau khi thực hiện loại bỏ tuyến mồ hôi rất nhỏ và sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn. Sau khi thực hiện thủ thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách, bạn không chỉ thực sự thoát khỏi bệnh hôi nách và còn thoát khỏi tình trạng Violong để đón hè hoàn toàn tự tin và thoải mái.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook