Phương pháp điều trị hôi nách an toàn, triệt để

08:39:47 - 12/04/2014 - ants

>> Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

>> Thẩm mỹ viện trị hôi nách

Một số yếu tố từ môi trường như thời tiết, khói bụi, ô nhiễm,… cũng là một trong những yếu tố khiến mùi hôi nách nặng thêm. Việc phòng tránh các tác nhân từ môi trường dường như khá khó khăn, tuy nhiên với từng tác nhân cụ thể bạn nên đưa ra phương pháp hạn chế phù hợp. Chẳng hạn như thời tiết nắng nóng làm bạn ra mồ hôi nhiều dẫn tới mùi hôi nách nặng hơn, bạn hãy tìm cách giữ mát cho cơ thể, chăm chỉ vệ sinh, thay quần áo thường xuyên.

Chữa hôi nách triệt để là cách tốt nhất để bạn chẳng cần phải lo lắng gì thêm nữa. Để chữa hôi nách triệt để, cách duy nhất là hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách – tác động trực tiếp vào nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh hôi nách. Không chỉ là cách chữa hôi nách hiệuquả vĩnh viễn, hút bỏ tuyến mồ hôi nách còn là phương pháp trị hôi nách an toàn, nhanh chóng nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để chữa hôi nách, bạn có thể sử dụng thuốc uống chlorophyll. Ưu điểm của thuốc là không gây độc hại và thường không gây ra các tác dụng phụ. Liều dùng như sau: sử dụng đều đặn ngày 3 lần, mỗi lần 1-2 viên (50 mg/viên). Sau 30 ngày bạn dừng lại khoảng 1 tuần để kiểm tra hiệu quả của thuốc. Nếu vẫn còn mùi hôi bạn nên áp dụng lại  quy trình uống thuốc chữa hôi nách.

Chữa hôi nách bằng cách thuốc xịt, bôi ngoài da

Xịt thuốc chữa hôi nách

Các dung dịch, xịt, bôi ngoài da có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây mùi hôi, tác dụng với mùi hôi nách tạo ra chất không có mùi. Xịt thường xuyên đều đặn khoảng 8h 1 lần để tiêu diệt để chữa hôi nách

Chữa hôi nách bằng cách vệ sinh thường xuyên

 

phuong-phap-tri-hoi-nach

Vệ sinh cơ thể giúp chữa hôi nách dễ dàng nhất. Làm sạch da vùng nách khiến các vi khuẩn không có điều kiện để phát triển, không có cơ hội gây ra mùi hôi nách khó chịu. Ngoài ra, việc giữ cho vùng nách khô thoáng cũng giúp chữa hôi nách hiệu quả không kém.

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Chữa hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là 1 trong những  cách chữa hôi nách hiệu quả nhất. Sự phát triển của các tuyến mồ hôi là nguyên nhân chính gây nên mồ hôi nách. Hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng việc sử dụng các thiết bị hút ly tâm và thiết bị nội soi cho phép hút bỏ chính xác các  tuyến mồ hôi lớn dưới da nách. Nhờ đó, chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn, lại an toàn không gây hại cho cơ thể, không gây đau đớn, biến chứng.

hính vì lý do trên, khổ chủ của “rau mùi” thường xuyên tìm kiếm các biện pháp che chắn, nguy trang cho mùi hôi nách như nước hoa, xịt/lăn khử mùi, tắm táp sạch sẽ cũng như sử dụng các mẹo vặt thiên nhiên với mong muốn có thể bớt xấu hổ với “rau mùi”. Tuy nhiên, do nguy trang không khéo mà đôi khi càng khiến người khác khó chịu hơn, đồng thời chữa hôi nách không hiệu quả.

Để chữa hôi nách vĩnh viễn, không bao giờ còn lo ngại về mùi hôi ở nách nữa, bạn nên sử dụngcách chữa hôi nách hiệu quả bằng hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này giúp chữa hôi nách triệt để, an toàn bằng cách sử dụng cách dụng cụ ly tâm, hút bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách – nguyên nhân chủ yếu gây mùi hôi ở nách.

Với ưu điểm loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn không đau đớn, không để sẹo nên đây là 1 giải pháp mới khá được ưa chuộng, và là giải pháp hoàn hảo, duy nhất chữa hôi nách triệt để.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook