Phun môi hồng tự nhiên cho phái nữ

16:06:39 - 15/10/2016 - ants

Phun môi hồng đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phun môi hồng đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phun môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

Phun môi thẩm mỹ là dịch vụ đánh bay mọi khuyết điểm của môi như môi thâm xỉn màu hay môi quá dày hay quá mỏng. Phương pháp này được thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ xăm  môi uy tín sử dụng công nghệ Hàn Quốc cùng dụng cụ phun xăm từ nước ngoài. Khi thực hiện chuyên viên sẽ mang dụng cụ đi khử trùng để không gây tổn thương hay viêm nhiễm đến đôi môi của bạn.

Quy trình phun xăm môi hồng đẹp tự nhiên

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được các chuyên viên tại thẩm mỹ viện tư vấn phân tích đặc điểm, đo vẽ viền môi và lựa chọn màu môi hồng cam phù hợp với sở thích của bạn.

Bước 2: Vệ sinh vùng môi và gây tê tại chỗ vùng môi

Để giúp trong quá trình phun môi không bị đau đớn, không gây bất kỳ biến chứng nào, bạn sẽ được các chuyên viên vệ sinh vùng môi và gây cảm bằng gây tê tại chỗ.

Bước 3: Tiến hành phun môi hồng cam

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp tự nhiên.

                                              phun-moi-hong-tu-nhien.jpg
                                                                                          Các mẫu phun xăm môi đẹp tự nhiên 

Phun môi hồng tự nhiên là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời, chất liệu mực được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ hay làm nguy hại đến sức khỏe của người dùng. Ngoài ra kết quả con duy trì ổn định lâu dài giúp bạn luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Nhận dạng môi phun đẹp và an toàn

+ Màu môi được dàn đều trên bề mặt môi, tạo nên sự hài hòa tuyệt đối giữa màu sắc của bờ môi trên và dưới.

+ Khuôn môi và viền môi đẹp tự nhiên,phun môi tự nhiên: Trên thực tế, một đôi môi quyến rũ phải là sự hài hòa, cân xứng giữa khuôn môi, đường viền môi so với tổng thể gương mặt bởi lẽ đó một cách phun môi đẹp phải là cách có thể tạo nên sự hài hòa, cân xứng ấy.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook