Phẫu thuật độn cằm cho cô gái mặt tròn

03:02:11 - 16/08/2016 - ants

Làm đẹp với độn cằm Hàn quốc V-line

don-cam-selenagomez

Độn cằm Hàn Quốc V-line với tên khác là phẫu thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Phẫu thuật độn cằm dành riêng cho những ai có cằm lẹm, cằm ngắn và cằm tròn. Thực hiện kỹ thuật này sẽ giúp cho chiếc cằm trở nên dài hơn, tạo nên sự hài hòa và thon gọn đầy quyến rũ cho gương mặt của bạn.

Hãy thử tạo cằm chẻ

Cằm chẻ vốn không xa lạ gì với chúng ta, nó là chiếc cằm mà ở chính giữa đỉnh cằm có một đường gợn nhỏ chia cằm thành hai phần. Một chiếc cằm chẻ luôn tạo cảm giác cá tính và năng động hơn rất nhiều (ít nhất là so với cằm tròn) nhưng vẫn không khiến bạn mất đi vẻ nữ tính. Điều đó thu hút các mối quan hệ xã hội và khiến bạn trở nên dễ mến và duyên dáng hơn bao giờ hết.

>> Bạn nên xem ngay bài Cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Và ưu việt hơn cả là độn cằm không phẫu thuật

cam-che

Các cô gái luôn sợ đau hơn các chàng trai (điều này mặc dù chưa chắc nhưng thôi lấy làm câu đầu cũng không tệ ^^), nhưng chúng ta phải trải qua đủ thứ đau đớn: đau ngày “đèn đỏ” hàng tháng, đau khi sinh nở, đau do bệnh phụ nữ,… Đến việc làm đẹp cũng đủ ngàn lý do phải chịu đau đớn.

Vì thế, tránh được chút nào hay chút đó. Phẫu thuật khá đau, vậy sao không thử độn cằm không phẫu thuật (tức là độn cằm bằng chất liệu làm đầy)?

Các chất làm đầy sẽ được cấy vào cằm và vùng phụ cận, thường là những chất có sẵn từ trong cơ thể con người hoặc chất nhân tạo được kiểm chứng khoa học nên không tạo nên di chứng, chúng sẽ tự tiêu hủy sau khoảng thời gian nhất định.

Hãy lựa chọn phương án tốt và phù hợp nhất với mình các bạn nhé. Lưu ý là để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả, bạn nên tham khảo và thực hiện tại những Trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm nhé!

==> Bạn nên xem ngay thông tin về cơ sở độn cằm đẹp tuyệt vời tại Việt Nam

Chúc bạn mãi mãi xinh đẹp và trẻ trung!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook