Phân biệt 2 phương pháp nhấn mí và cắt mí

02:53:35 - 31/05/2016 - ants

Phương pháp nhấn mí

Phân biệt 2 phương pháp nhấn mí và cắt mí

Nhấn mí (hay còn được gọi là bấm mí) là phương pháp tạo mí không cần phẫu thuật, phù hợp với những người còn trẻ, khi vùng da mắt chưa bị lão hóa, nghĩa là chưa có mỡ và da mí thừa. Ưu điểm của nhấn mí là mang đến cho bạn nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, thời gian thực hiện rất ngắn, chỉ từ 15 – 20 phút, sau đó có thể làm việc bình thường.

Tuy nhiên, nhược điểm của nhấn mí là chỉ duy trì hiệu quả trong một thời gian ngắn. Nắm được nhược điểm này, Thẩm mỹ Đông Á đã nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn với kĩ thuật cố định mí mắt trên sụn mi giúp nếp gấp tồn tại lâu dài hơn.

Phương pháp cắt mí

Phân biệt 2 phương pháp nhấn mí và cắt mí

Đối với những người lớn tuổi, vùng mắt đã có da dư khiến mí mắt bị chùng, trũng, nhiều nếp gấp thì phải áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, nếu mắt có bọng mỡ thì bác sĩ sẽ kết hợp lấy bọng mỡ trước khi khâu thẩm mỹ để tạo mắt hai mí.

Tuy cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được sự an toàn và kết quả đẹp tự nhiên đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện khéo léo, có kinh nghiệm định lượng chính xác lượng da dư cần cắt bỏ. Tránh trường hợp cắt da quá nhiều khiến hốc mắt sâu, khó nhắm mắt.

Sau cắt mí mắt, mắt sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để mắt mau hồi phục và không để lại sẹo.

Theo như bạn cho biết bạn mới ra trường nên có thể bạn đang ở tầm độ tuổi 22-23, lúc này mí mắt vẫn còn căng, trẻ, phù hợp với phương pháp nhấn mí vĩnh viễn. Tuy nhiên, để chính xác nhất, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn kỹ càng, sau đó hãy đưa ra quyết định.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tạo hình có mắt thẩm mỹ tinh tế, giàu kinh nghiệm, tự tin mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi qua website Thẩm mỹ Xuân Trường, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn hân hạnh được phục vụ.

Xem thêm:Bấm mí ở đâu an toàn và uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook