Noãn thực vật- Phương pháp tắm trắng đến từ thiên nhiên

15:52:26 - 26/04/2013 - ants

Ngày nay, để phù hợp với nhu cầu của chị em phụ nữ nhiều phương pháp tắm trắng đã ra đời. Tuy nhiên, chính vì như thế, nên chị em thường hoang mang vì những dịch vụ tắm trắng này liệu có thực sự an toàn. Hiện nay phương pháp tắm trắng từ noãn thực vật đang được nhiều người ưa chuộng vì nó đến từ thiên nhiên.

Theo 1 nghiên cứu mới đây, các chuyên gia cho biết nên sử dụng các phương pháp tắm trắng dưỡng chất từ tế bào gốc noãn thực vật thay vì sử dụng các phương pháp tắm trắng lột tẩy nhiều nguy cơ gây hại cho da.

Noãn thực vật (Vegetal – Placenta) được hình thành giữa các nụ hoa, chứa nhiều dưỡng chất như: Alanine, Prolin, Gluthathiol, Polyenylphosphatidyicholine… Các dưỡng chất này có tác dụng giống như nhau thai của người hay động vật.

noan-thuc-vat-giup-tam-trang-hieu-qua

noãn thực vật giúp tắm trắng hiệu quả

Noãn thực vật được chiết xuất từ những loại thực vật quý, được thủy phân bằng enzyme và các chất kích thích sinh học nên an toàn cho da.

Trên thế giới, việc sử dụng tế bào gốc trong trẻ hóa và làm đẹp da đã được chứng minh và công nhận về sự an toàn và hiệu quả. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tế bào gốc chiết xuất từ noãn thực vật cũng có thể cung cấp tế bào kích hoạt quá trình trao đổi chất như tế bào gốc chiết xuất từ động vật, có hiệu quả không thay đổi nhưng đảm bảo hơn về tính an toàn. Noãn thực vật được coi nhà máy chiết xuất tinh chất nhau thai.

tam-trang-tu-noan-thuc-vat-la-phuong-phap-an-toan

tắm trắng từ noãn thực vật là phương pháp an toàn

Tế bào gốc từ noãn thực vật giúp: da trắng sáng tự nhiên, giảm vết nhăn, giảm thâm và làm hồng da vùng kín, tăng sinh lực, sức bền của cơ thể, ít mệt mỏi, tạo giấc ngủ sâu, thị lực giác quan minh mẫn, đầu óc sảng khoái, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại các bệnh tật; tăng cảm hứng và cải thiện đời sống tình dục, phục hồi sớm sức khỏe sau sinh, làm chậm hiện tượng mãn kinh và quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân, giảm mệt mỏi khi thấy kinh, giảm triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh.

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau hai tuần và càng rõ rệt khi bạn thực hiện hết một liệu trình. Kết quả này được kéo dài nên mỗi liệu trình cách nhau 2 năm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook