Lưu ý để tắm trắng bằng cám gạo mang lại hiệu quả tốt nhất

04:08:54 - 24/09/2016 - ants

Sử dụng loại cám gạo tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại cám gạo. Sự khác biệt giữa chúng là khá nhỏ nên rất khó phát hiện. Nếu không cẩn thận bạn sẽ mua phải cám gạo kém phẩm chất, không mang lại hiệu quả cho bạn lại gây ra những vấn đề rắc rối cho da.

Để có thể lựa chọn được loại cám gạo chất lượng tốt bạn nên quan sát kĩ bao bì sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng …

Quan sát màu sắc của cám gạo. Nên dùng những loại cám gạo có màu sắc tự nhiên không bị ngả màu, không có mùi hôi…

Lưu ý về thời gian sử dụng

tam-trang-bang-cam-gao-34

Tắm trắng bằng cám gạo phải áp dụng liên tục, đều đặn

 -Bạn nên thực hiện sau khi rửa mặt và tắm rửa sạch sẽ.  Sau khi bôi  tinh chất bột cám nên  massage nhẹ nhàng để nước cám trên da 10 – 15 phút  để các dưỡng chất thấm vào da, rồi mới xả lại với nước ấm.

– Với phương pháp tắm trắng bằng cám gạo này 2 tuần mới nên đắp mặt nạ một lần, nếu dùng quá nhiều da sẽ bị bào mòn da.

– Bạn phải có quy trình tắm trắng bằng cám gạo lâu dài, đều đặn mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Phối hợp với các nguyên liệu khác

Để tăng hiệu quả khi tắm trắng bằng cám gạo bạn nên trộn cám gạo với các loại nguyên liệu khác như dầu ô liu, dầu dừa, mật ong, sữa tươi..Tuy nhiên không nên trộn quá nhiều nguyên liệu trong một lần tắm, làm như vậy sẽ không mang lại hiệu quả mà còn lãng phí nguyên liệu.

Chú ý những vùng da khác nhau trên cơ thể

Đối với những vùng da bị sạm đen nhiều: như cánh tay, bàn tay, mặt… bạn có thể thoa hỗn hợp này trong thời gian lâu hơn và mát xa thật kỹ. Làm như vậy mới có thể giúp các vùng da trên cơ thể trở nên đều màu hơn.

Tắm trắng bằng cám gạo rất dễ dàng, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, với cách này bạn phải thực sự kiên trì mới mang lại hiệu quả cao. Để rút ngắn thời gian tắm trắng một cách nhanh chóng bạn nên đến các TMV để tắm trắng một cách hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook