Những điều cần biết trước khi bấm mí mắt đẹp tự nhiên

01:32:13 - 19/05/2016 - ants

1.Hiểu đúng về phương pháp bấm mí

Những điều cần biết trước khi bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Phái đẹp thường sai lầm khi nhầm tưởng bấm mí với các phương pháp làm đẹp mắt khác như nhấn mí hoặc cắt mí. Điều này sẽ khiến chị em chọn sai phương pháp dẫn đến không có được mí mắt đẹp tự nhiên phù hợp với dáng mặt.

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết cắt mí là tiểu phẫu cắt bỏ mỡ và da thừa trên mí mắt, còn bấm mí Hàn Quốc là thao tác kỹ thuật tạo mối liên kết giữa da mí mắt và nâng cơ mi để hình thành nếp mí mà không cần đến dao kéo.

2.Bảo đảm tâm lý và sức khoẻ

Hai yếu tố tâm lý và sức khỏe có thể ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả bấm mí. Do vậy, trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu này, hãy chắc chắn sức khoẻ và tâm lý của bạn luôn sẵn sàng, không trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai.

3.Lưu ý trước và sau khi bấm mí

Trước khi bấm mí, hạn chế trang điểm vùng này và không nên sử dụng những dụng cụ như chỉ tạo mắt giả, miếng dán kích mí, keo làm kích mí. Đồng thời, thông báo ngay cho bác sĩ nếu bạn mắc bệnh lý về mắt hoặc thường xuyên bị dị ứng. Trước ba ngày bấm mắt, tuyệt đối không đụng tới đồ uống có chất kích thích như bia rượu hay nước ngọt có ga.

Những điều cần biết trước khi bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Sau khi bấm mí mấy ngày đầu, không được dụi mắt, nên đeo kính khi ra ngoài đường để tránh sự xâm hại của bụi bẩn. Ngoài ra, không được bôi bất kỳ loại thuốc nào lên vùng này. Hãy tái khám đúng lịch hẹn tại nơi bạn thực hiện.

Gợi ý xem thêm:

4.Địa chỉ bấm mí uy tín

Bấm mí mắt Hàn Quốc chinh phục mọi phụ nữ nhờ sự an toàn tuyệt đối, mí mắt to tròn tự nhiên, hoàn hảo với dáng mặt mà không để lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào trên khuôn mặt.

Tuy vậy, cần lưu ý chọn các địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đáng tin cậy và có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, vì đây chính là yếu tố quyết định sự thành công của ca tiểu phẫu.

5.Được tư vấn kỹ

Trước khi làm đẹp, phái đẹp cần tìm hiểu thông tin hoặc được tư vấn về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để giảm thiểu rủi ro và lựa chọn địa chỉ bấm mí chất lượng.

Gọi hotline 1900.6499 để lắng nghe các bác sĩ thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn về dịch vụ bấm mí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook