Những điểm cần chú ý khi tắm trắng tại nhà.

04:51:46 - 04/07/2014 - ants

“Thực tế, khi khách hàng sử dụng mỹ phẩm tại nhà, chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên ghé lại  thêm 1-2 lần để chúng tôi kiểm tra hiệu quả cũng như phản ứng của cơ thể khách hàng đối với mỹ phẩm. Đối với chúng tôi muốn giúp khách hàng đạt đến một kết quả tốt nhất, trong khả năng của mình” – Thẩm mỹ viện Đông Á chia sẻ.

Khi tìm hiểu về “tắm trắng” nói chung và “tắm trắng tại nhà” nói riêng, khách hàng hoàn toàn ngỡ ngàng trước hàng triệu kết quả nói về vấn đề này. Và trên thực tế, nhu cầu tắm trắng hiện đang là một cơn sốt không chỉ của riêng phái đẹp mà cả nam giới cũng tham gia vào phong trào “da trắng”. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian cũng như tiền bạc để tham gia. Giải pháp có vẻ thân thiện và tiết kiệm nhất đó là “tắm trắng tại nhà” bằng các sản phẩm tự chế từ các nguyên liệu tự nhiên như các loại sữa, trái cây có thành phần tẩy nhẹ cho đến sử dụng các loại kem tự chế qua truyền miệng lẫn nhau.

tắm trắng tại nhà

Tắm trắng tại nhà


Đã có quá nhiều lời cảnh báo về việc tự ý sử dụng các loại mỹ phẫm không rõ nguồn gốc để làm Cách làm trắng da tại nhà, thậm chí việc “trộn” mỹ phẩm lại với nhau càng nguy hiểm hơn bởi ngoài các thành phần ghi rõ trên nhãn, chúng ta hoàn toàn không biết rõ những thành phần mà nhà sản xuất không muốn đưa vào hay thậm chí chúng sẽ phản ứng với nhau như thế nào. Điều đó giống như một cuộc chơi đầy rủi ro mà khách hàng không thể làm chủ được.

Đối với những chị em phụ nữ may mắn có được một làn da trắng vừa phải và khỏe mạnh, thì việc tam trang diễn ra khá thuận lợi. Thậm chí chỉ cần áp dụng những công thức từ thiên nhiên đơn giản như các loại trái cây có thành phần tẩy rửa nhẹ cũng có thể mang lại một kết quả khá vừa ý. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý về tần suất sử dụng bởi nếu lạm dụng quá nhiều có thể gây nên những tình trạng không mong muốn như da bị khô (do các thành phần axit có nhiều trong trái cây), dễ bị bắt nắng, mỏng yếu dần…

Tắm trắng an toàn

Tắm trắng an toàn

Ngược lại những người phụ nữ có một làn da ngăm đen, do bẩm sinh hoặc do điều kiện môi trường tác động thì phải nhờ sự can thiệp của công nghệ. Điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là xác định nguyên nhân gây nên hiện tượng da sạm cũng như biết rõ da bạn thuộc loại nào thì sẽ đưa ra một lộ trình điều trị phù hợp. Tránh tự ý đem mình ra làm vật thí nghiệm cho các mỹ phẩm không rõ nguồn gốc sẽ bị “tiền mất tật mang” bởi mỗi người chỉ phù hợp với 1 loại mỹ phẩm nhất định nào đó.

Nếu không có thời gian nhiều đến các trung tâm làm đẹp, hãy chọn những dòng sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ được bán tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để tam trang an toan. Song song đó là việc theo dõi, kiểm tra sự chuyển biến của làn da và nên dừng lại khi đã đạt được kết quả như ý. Đừng quá lạm dụng cũng như tự ý sử dụng mỹ phẩm một cách vô tội vạ.

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook