Những câu hỏi thường gặp quanh vấn đề cắt mí

06:50:53 - 17/10/2014 - ants

Mỗi quy trình phẫu thuật lại đem lại nhiều thắc mắc cho chị em .Kĩ thuật cắt mí mắt cũng vậy , sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời phổ biến .

Quy trinh cắt mí mắt trong thời gian bao lâu?
Kĩ thuật cat mi mắt thực hiện trong khoảng 40 – 50 phút.

Kết quả cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn không?
Cắt mí mắt là vĩnh viễn. Nhưng thực tế, việc kết quả này phụ thuộc vào độ lão hóa da của từng người.

Những câu hỏi thường gặp quanh vấn đề cắt mí

Những câu hỏi thường gặp quanh vấn đề cắt mí

Vậy phẫu thuật cắt mí mắt khác nhấn mí ở điểm nào?
Cắt mí là kĩ thuật thông qua tiểu phẫu mat 2 mi , được áp dụng cho các trường hợp: mắt 1 mí, mí lót nhưng không rõ mí mí có da thừa, mỡ thừa, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, rồi tạo mắt hai mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời, mí sẽ bền, sẹo sẽ được giấu dưới nếp mí.

Còn nhấn mí chỉ là kĩ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo mắt hai mí. Nhưng nhấn mí chỉ thực hiện đối với trường hợp mắt 1 mí, mí lẩn, không rõ mí và không có da thừa, mỡ thừa ở mí mắt. Vì vậy, với những trường hợp có da thừa, mỡ thừa nhiều thì nên thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ da thừa, mỡ thừa sau đó thực hiện nhấn mí.

Cắt mí mắt có sưng lâu không ?
Sau cắt mí mắt tùy cơ địa từng người mà mắt có thể sưng trong vòng 3 – 5 ngày đầu, sau đó tình trạng này sẽ giảm dần và hết, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Sau khi cắt mí có được trang điểm không?
Sau cắt mí, bạn nên kiêng trang điểm trong một thời gian (khoảng 7 – 10 ngày). Cho tới khi mí mắt hoàn toàn bình thường thì bạn có thể sử dụng mỹ phẩm để trang điểm mắt.

Sau khi cắt mí mắt cần chăm sóc như thế nào?
Sau khi cắt mí,các bạn cần chú ý chăm sóc, vệ sinh vùng điều trị sạch sẽ, sử dụng tăm bông thấm nước muối loãng lau sạch vết khâu và tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu nhằm tránh nhiễm khuẩn vết mổ. Nếu có hiện tượng sưng nề, bạn có thể chườm đá hoặc dùng mật gấu tươi.

Cách chăm sóc cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn chính xác cho bạn sau khi điều trị và bạn cần tuyệt đối tuân thủ thực hiện theo.

 Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?
Chi phí cắt mí mắt được áp dụng tại Thẩm mỹ viện mức giá vừa túi tiền đa số khách hàng là 6 triệu đồng. Cắt mắt ở đâu đẹp ?

Tin liên quan:

>> Cat da thua mi mat

>> Cat mi mat thanh 2 mi

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook