Nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền? Dành cho đối tượng nào?

22:07:10 - 22/12/2016 - ants

Bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp mắt hai mí không rõ như tôi nhấn mí mắt có được không và nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ trả lời sớm giúp tôi để tôi có quyết định sớm để làm mắt cho kịp dịp tết nguyên đán 2017 này ạ!

Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều!

  1. Nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền? Mỗi một cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp nhấn mí khác nhau, chính vì vậy mức giá cũng có sự chênh lệch. Bác sĩ đưa ra một số mức chi phí tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ làm mắt phù hợp:

– Thẩm mỹ viện Đông Á: 6 triệu đồng

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 7 triệu đồng

– Bệnh viện đa khoa Thu Cúc: 7 triệu đồng

– Thẩm mỹ viện Xuân Hương: 6,5 triệu đồng

chi-muc

Nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Dựa vào những mức giá ở trên, bạn đã có thể giải đáp nhấn mí mắt có mức giá từ 6-7tr. Đây là mức giá trung bình và hoàn toàn hợp lý với chi phí này ở Việt Nam.

  1. Nhấn mí mắt dành cho đối tượng nào?

Phương pháp nhấn mí mắt được ra đời nhằm khắc phục khuyết điểm của đôi mắt dành cho 2 trường hợp:

– Mắt 2 mí nhưng không rõ: Những trường hợp này thường mắt 2 mí nhưng nhìn lúc nào cũng một mí hay còn gọi là mí mắt lận. Mắt này bé, xấu nhìn lúc nào cũng như buồn ngủ. Nhấn mí mắt tạo mí mắt rõ ràng, to nét tự nhiên

– Mắt 2 mí nhưng mí mắt nhỏ: Trường hợp này làm cho đôi mắt trông nhỏ đi, tuy không nhiều khuyết điểm như trường hợp 1 nhưng dáng mắt này làm bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

>> Nhấn mí mắt có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook