Nhấn mí mắt có đau không , có ảnh hưởng tới mắt không

10:17:36 - 05/12/2014 - ants

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ! Tôi muốn hỏi bác sĩ là nhấn mí mắt có đau không và sau khi nhấn mí xong thì liệu mắt trông có tự nhiên không ? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, vì tôi rất muốn tạo đôi mắt 2 mí nhưng do sợ đau nên tôi vẫn còn khá băn khoăn trước khi định làm phẫu thuật này . (Thanh Thảo )

Trả lời

Chào bạn Thanh thảo thân mến !

Rất vui và cảm ơn bạn đẽ quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nhấn mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn về việc tao mat 2 mi các bác sỹ thẩm mỹ tư vấn tại thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Nhấn mí mắt có đau không? Thường thì đối với những người Á Đông thường sẽ sở hữu những đặc điểm về mắt như: mắt không có nếp mí, nếp mí ẩn hoặc nhiều nếp mí và mỡ mí trên… khiến cho đôi mắt trông nhỏ, dài, không tinh tường . Để giúp mắt đẹp long lanh, cuốn hút hơn bạn nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng về việc nhấn mí có đau không bởi phương pháp này đã được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nhấn mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không có sự can thiệp của dao kéo.

Nhấn mí mắt có tự nhiên không? Phương pháp nhấn mí mắt được phần đông giới trẻ ưa chuộng không chỉ vì nó không gây đau đớn, mà nó đương có thể giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Bạn chỉ cần mất 15 đến 20 phút sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ phẫu thuật nhấn mí nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên nhấn mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường ngay sau khi thực hiện mà không gặp phải bất cứ một trở ngại nào.

cho nên Hải Yến thân thể mến, bạn có thể yên tâm thực hiện việc nhấn mí mắt mà không phải lo lắng điều gì nữa nhé.! Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm bài viết :

>>> Nhan mi han quoc o dau dep

>>> Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook