Nguy hiểm rình rập khi tẩy lông vùng kín tại nhà

09:56:43 - 28/05/2014 - ants

Lông vùng kín tuy không phải là vấn đề thẩm mỹ có thể nhìn thấy nhưng lại có sức tàn phá nặng đối với tâm lý của các chị em phụ nữ. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, chị em thường áp dụng những biện pháp thủ công triệt lông vùng kín tại nhà.

Lông vùng kín là vấn đề rất thầm kín và tế nhị

Rậm lông vùng kín là tình trạng phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. “Rừng rậm” là vấn đề khó nói gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống đôi lứa, chuyện “chăn gối” vợ chồng, gây nên tâm lý tự ti, ngại ngùng mỗi khi gần gũi chồng hoặc bạn tình của các chị em. Các phương pháp triệt lông vùng kín tại nhà Có rất nhiều các phương pháp thủ công được chị em áp dụng để thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên lông vùng kín như dùng nhíp nhổ lông, dùng dao cạo, dùng kem tẩy lông…Vì lông vùng kín có chân mọc rất sâu cho nên những phương pháp này thường gây đau đớn và tổn thương da rất nghiêm trọng. Có chị em đã bị trầy xước da nặng khi dùng dao lam tẩy lông. Một số khác vị viêm nhiễm vùng kín khi dùng kem wax. Chính vì những nguy hại này nên những cách tẩy lông vùng kín tại nhà không được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích dùng.

Vùng kín rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương

Triệt lông vùng kín bằng cách nào? Lông vùng kín quá rậm là tình trạng lông cứng đầu nhất. Tuy nhiên như thế không có nghĩa là không có cách “đối phó”. Muốn triệt lông hiệu quả tận gốc, vĩnh viễn mà không lo chúng tái phát trở lại cũng như không lo bị tổn thương vùng kín, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser. Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào lông. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng triệt lông vĩnh viễn, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Hệ thống sóng RF se khít lỗ chân lông, tăng sinh collagen, giúp vùng da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được.
Thay vì triệt lông vùng kín tại nhà rất nguy hiểm, bạn hãy sử dụng công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn thông minh Diode Laser để thoát khỏi những ám ảnh này nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook