NGUỒN TIN: Thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo là như thế nào?

07:07:38 - 17/12/2018 - ants

Nhờ công nghệ truyền thông 4.0 như hiện nay thì không quá khó để bạn tìm câu trả lời liên quan đến vấn đề: thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo khách hàng. Nguồn tin này sự thật là như thế nào, có đúng khách hàng đã bị lừa bởi Kangnam hay không? Cùng chúng tôi đánh giá khách quan nhất liên quan đến vụ việc này nhé!

1. Mượn thương hiệu nổi tiếng, giả mạo thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo

– Tính tới thời điểm hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đạt được những giá trị khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây cũng chính là lúc đối thủ giả mạo thương hiệu để lôi kéo khách hàng và khi lừa được khách hàng đến với cơ sở của họ thì mới vỡ lẽ. Hóa ra là giả mạo BVTM Kangnam lừa đảo khách.

thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo

Chị H.T bức xúc: “Đâu ngờ được, mình thấy nhiều người bảo thẩm mỹ thì đi làm ở Kangnam, thấy chỗ này rõ mồn một để tên Kangnam nên vô thôi. Đến sửa mũi, họ bảo chỉ đau tầm 5 ngày thôi mà về đau mãi, mũi cứ sưng lên. Bực quá tui vô bệnh viện Chợ Rẫy khám lại thì mới biết là bị nhiễm trùng. Tá hỏa lên, tính đến đó kiện thì họ cứ chối đây đẩy. Hỏi lại bạn bè thì mới biết là đấy chẳng phải Kangnam j đâu. Mình đen bị trúng cái Kangnam giả”.

thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo khách hàng

Theo TS-BS Đỗ Quang Hùng (Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM), nhiều người xem phim Hàn, mê cái mũi đẹp trên phim, nên ùn ùn đi làm thẩm mỹ kiểu Hàn, mà mất cảnh giác với những cơ sở lập lờ quảng bá. Thực chất nhiều cơ sở thẩm mỹ vì mới mở, không có thương hiệu, không kinh nghiệm, vắng khách nên “mượn danh” những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để kéo khách. “Do vậy, ngành y tế cần có quy định chặt chẽ về việc quảng bá liên quan đến vấn đề này, nếu không người dân dễ bị lừa đảo”.

– Để khách hàng nắm rõ được các cơ sở chính xác của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin khẳng định có cơ sở: 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh và 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

2. Thông tin chính xác về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Vào tháng 12/201, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có tổ chức một cuộc triển lãm thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và TPHCM. Nội dung chính của cuộc tổ chức này đó chính là ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược toàn diện và dài lâu với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

tham-my-vien-kangnam-lua-dao-la-sai-su-that

– Tại buổi lễ ký kết, Giáo sư Kang Kyoung-Jin (Hàn Quốc) cho biết: Chúng tôi sẽ chuyển giao công nghệ làm đẹp hiện đại, liên tục đào tạo để nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn cho toàn bộ các bác sỹ công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

– Ngoài ra, trong thời gian tới, KCCS sẽ cùng kết hợp với BVTM Kangnam để mở rộng hơn nữa các dự án chuyên sâu, đào tạo chuyên môn cho các bác sỹ thẩm mỹ tại Việt Nam.

– Có thể nói, thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tổ chức các đợt tập huấn để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sỹ. Nơi đây sở hữu các bác sỹ có trình độ chuyên môn thẩm mỹ tót, nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ. 100% đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam đều là những thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) đã được đào tạo bài bản và luôn được update những công nghệ mới nhất hiện nay.

tham-my-vien-kangnam-lua-dao-la-sai-su-that1

– Dưới sự cố vấn của Giáo sư Kang Kyoung-Jin (Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace) – và sự chuyển giao cập nhất các công nghệ kỹ thuật chuẩn Hàn về Việt Nam Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của thương hiệu thẩm mỹ Kangnam. Từ đó, không tin vào những tin đồn thất thiệt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook