Ngoài phẫu thuật nâng ngực bạn còn cách nào ?

07:17:26 - 25/09/2014 - ants

Đối với việc nâng ngực chị em có thể chọn những biện pháp đắt tiền như phẫu thuật nâng ngực hay 5 bài tập thể dục sau đây cũng sẽ làm tăng vòng 1 đáng kể.

Bài tập số 1
Nằm úp và chống hai bàn tay xuống đất sao cho tay đặt bằng vai và cả người tạo thành một đường thẳng không chạm đất. Tiếp theo, các nàng thực hiện động tác chống đẩy, dùng sức của hai cánh tay nâng cơ thể lên rồi hạ xuống. Thực hiện khoảng 10-15 nhịp một lần. Không những vòng 1 được cải thiện mà bắp tay cũng trở nên săn chắc hơn nhờ động tác này.

Bài tập làm tăng vòng 1 không khác gì phẫu thuật nâng ngực

Bài tập làm tăng vòng 1 không khác gì phẫu thuật nâng ngực

Bài tập số 2
Nằm ngửa trên quả bóng hoặc chiếc ghế sofa sao cho nửa lưng trên có điểm tựa. Tiếp theo, chị em cầm tạ ở vị trí gần chạm ngực rồi từ từ nâng lên, hạ xuống. Lưu ý, hai cánh tay phải song song với vai khi đã nâng tạ lên. Tập 10-15 nhịp rồi nghỉ khoảng 45 giây và tiếp tục.

Bài tập số 3
Nằm ngửa trên sàn, co chân, để khuỷu tay vuông góc sàn nhà. Sau đó, bạn hít sâu rồi từ từ đẩy tạ lên đến khi cánh tay thẳng và 2 tạ chạm nhau. Kế tiếp, thở mạnh ra bằng miệng khi tạ ở vị trí cao nhất. Hạ tạ từ từ về vị trí bắt đầu, hít sâu bằng mũi. Lặp lại động tác 10 nhịp và thực hiện 6-8 lần trong buổi tập.

Bài tập số 4
Cầm hai quả tạ và cúi gập xuống sao cho tạ chạm sàn. Kế tiếp, nâng tạ từ từ qua hông, ngực, đầu và hai tay giơ lên thẳng tắp, song song nhau. Tập đều đặn 3-5 buổi/ tuần, mỗi buổi tập 5-6 lần, gồm 10-15 nhịp/ lần. Bài tập này không chỉ tăng cỡ ngực mà còn giúp bụng phẳng, eo thon không kém gì với nang nguc tham my đâu nhé.

Bài tập số 5
Gần giống với động tác chống đẩy, bài tập này đòi hỏi bạn phải giữ cơ thể không chạm đất, chống một tay để giữ thăng bằng, đồng thời tay kia nâng tạ lên gần ngực. Luân phiên thay đổi tay làm trụ và nâng tạ. Chăm chỉ áp dụng cách này, cỡ ngực sẽ thay đổi rõ rệt chỉ sau một tháng.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook