Nên ăn gì để trắng da nhanh

10:01:50 - 25/10/2015 - ants

tam-trang

 

Nên ăn gì để làn da luôn trắng?

Làn da trắng hồng, không tỳ vết là một trong những “điểm cộng” của bạn trong mắt các chàng trai. Vì vậy, các chị em áp dụng đủ mọi cách, từ mỹ phẩm, thẩm mỹ, tới ăn gì để trắng da nhanh?

 Cà chua

Cà chua có tác dụng làm trắng da

 

Cà chua có tác dụng làm trắng da

Với hàm lượng vitamin A, C đặc biệt là giàu lycopeme ên cà chua rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong việc chăm sóc làn da. Vì thế trong vô vàn câu hỏi “ăn gì để trắng da nhanh” hầu hết chị em đều cho rằng là cà chua.

Bởi chúng giúp tế bào da khỏe mạnh, chống lại sự xâm nhập của tia nắng mặt trời, đồng thời cung cấp dưỡng chất từ bên trong. Để thực hiện, bạn hãy ép cà chua lấy nước kết hợp với 100ml sữa để uống hàng ngày. Để tiết kiệm, bạn có thể lấy phần dung dịch thừa và thoa lên cơ thể để da thêm sáng mịn.

Kiwi

Ăn kiwi để làn da luôn sáng mịn

 

Ăn kiwi để làn da luôn sáng mịn

Ngoài cà chua, khi đề cập tới vấn đề “ăn gì để trắng da nhanh“, kiwi cũng lọt top danh sách đứng đầu.  vì có hàm lượng viamin C cao, đặc biệt là sxxít giúp ức chế các sắc tố keratinocyte. Vì thế, để thực hiện, bạn chỉ cần  cắt đôi quả kiwi rồi dùng muỗng xúc.

Một cách khác: Bạn có thể xay nhuyễn bằng máy say sinh tố và cho chút sữa để uống. Duy trì mỗi ngày một cốc.

Tuy nhiên=:

 Các cách làm này liệu rằng bạn có thể thực hiện thường xuyên? Duy trì rất lâu mới có hiệu quả, bạn có thể kiên trì thực hiện không?

Đó là những trở ngại khiến không ít người băn khoăn khi áp dụng phương pháp này. Vì thế, thay bằng việc cần mẫn làm mà không rõ hiệu quả, ban có thể tham khảo công nghệ tắm trắng Nhật Bản nhanh – đơn giản.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook