Nâng mũi S line ở đâu an toàn? – Mách bạn địa chỉ uy tín

09:12:17 - 16/05/2016 - ants

Nâng mũi S line ở đâu an toàn? – Tiêu chí lựa chọn

Theo đánh giá của các chuyên gia và thực tế chứng minh, để nâng mũi an toàn cần đáp ứng được các tiêu chí sau, bạn hãy căn cứ vào đó để trả lời cho câu hỏi nâng mũi S line ở đâu an toàn:

– Bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, từng thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công, có đầu óc sắc bén và gu thẩm mỹ tốt.

– Quy trình nâng mũi phải được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại trong phòng phẫu thuật vô trùng.

– Chất liệu nâng mũi được sử dụng phải có độ tương thích cao, bền và dễ định hình.

Nang-mui-S-line-o-dau-an-toan

Địa chỉ nâng mũi an toàn phải sử dụng sụn nâng có độ tương thích cao

Vậy, nâng mũi S line ở đâu an toàn?

Không nhiều địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn ở trên. Hiện nay, theo chia sẻ của nhiều chị em, Thẩm mỹ viện Đông Á chính là điểm đến tin cậy, mang lại kết quả cao đồng thời không tiềm ẩn rủi ro trong và sau nâng mũi.

Chất liệu nâng mũi an toàn

Đông Á sử dụng độc quyền chất liệu nâng mũi S line – cấu tạo từ mô sụn non, có độ tương thích 93% so với sụn tự thân, cho kết quả nâng mũi như mong đợi của khách hàng, không xảy ra biến chứng, tác dụng phụ. Mặt khác, dùng sụn 5S khách hàng không cần lo lắng về việc phải lấy nhiều sụn tự thân để nâng mũi.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín

Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, uy tín hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện các thao tác nâng mũi, mang đến kết quả cao đồng thời cam kết không xảy ra sai sót, nguy hiểm gì.

Nang-mui-S-line-o-dau-an-toan1

Nâng mũi S line an toàn tại TMV Đông Á

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ trong phòng phẫu thuật vô trùng theo quy trình chuẩn các bước an toàn từ Bộ Y tế, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đến đây chắc  hẳn bạn đã biết nâng mũi S line ở đâu an toàn.

Chúc các bạn sớm nâng mũi thành công!

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook