Nâng mũi đẹp tự nhiên và những điều cần biết

01:33:48 - 06/04/2016 - ants

Khi khuôn mặt kém hài hòa vì chiếc mũi khoằm, mũi tẹt hay mũi quá to, một số người quyết định tìm đến phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định trao gửi nhan sắc của mình vào tay bác sĩ thẩm mỹ để tránh những biến chứng đáng tiếc.

nang-mui-boc-sun1

Thu Ngân (nhân viên văn phòng tại TP HN) có chiếc mũi thấp tẹt, hơi ngắn, khiến gương mặt trông như bị gãy. 5 năm trước, cô sử dụng sụn silicon để nâng mũi. Sau thời gian, da thân mũi ngày càng mỏng, lộ miếng sụn và phần mũi ngắn vẫn còn nguyên. Cô gái trẻ băn khoăn không biết có nên tiếp tục phẫu thuật thêm một lần nữa để hoàn thiện gương mặt mình.

Khi tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Hoài được tiến sĩ, bác sĩ tư vấn: “S-line là kỹ thuật can thiệp toàn bộ về cấu trúc mũi và khá phức tạp. Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, công nghệ, chất liệu…”.

Theo bác sĩ điểm quan trọng nhất trong nâng mũi s line là chỉnh hình được phần đầu mũi thon gọn, dài và kín, đạt được tỷ lệ hài hòa cân xứng với diện mạo. Do đó, bên cạnh tay nghề, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ cũng quyết định rất lớn đến kết quả cuối cùng. Phái đẹp nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quy trình vô trùng đúng chuẩn, vật liệu chất lượng để đảm bảo ca phẫu thuật thành công.Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ S-line chỉnh hình toàn bộ dáng mũi theo từng khuôn mặt đạt chuẩn Hàn đang được triển khai và nhận nhiều phản hồi tích cực. Ở đây, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa nhất định để giúp khách hàng tạo hình mũi S-line phù hợp, hài hòa với gương mặt.

images

>>Xem thêm:địa chỉ nâng mũi uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook