Muối tắm trắng hoàn hảo cho da

04:35:35 - 29/10/2013 - ants

Muối là nguyên liệu rất dễ tìm và cực kì rể tiền. Chúng lại là chất tẩy trắng và đem lại cho bạn một làn da mềm mại tự nhiên, khỏe mạnh. Biện pháp dùng muối tắm trắng có thể giúp  bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như cung cấp cho bạn một kết quả tốt. Muối giúp tẩy tế bào chết, loại bỏ các độc tố, tạo thuận lợi cho việc lưu thông máu và làm sáng da. Dưới đây mà một số phương pháp dùng muối tắm trắng cực kì đơn giản:

Dưỡng da với muối tắm trắng và dầu tự nhiên

Chuẩn bị: một chén muối biển, một nửa chén dầu hạnh nhân hoặc dầu ô liu. Trộn đều hai thành phần này trong một chiếc bát rồi dùng chúng chà lên da để tắm trắng.

Tắm trắng với muối và mật ong

Muối tắm trắng hoàn hảo cho da 1

Tắm trắng bằng muối biển vừa an toàn vừa tiết kiệm

Chuẩn bị 2 bát muối biển, 8 viên vitamin E, 2 muỗng canh mật ong và một chén dầu lô hội hoặc dầu đậu nành. Trộn đều các thành phần này và sử dụng để tắm trắng toàn thân.

Muối tắm trắng và tinh dầu cho da sáng

Chuẩn bị 2 chén muối biển, 1 chén tinh dầu hạnh nhân, glycerin và 10 giọt tinh dầu hương thảo, 10 giọt tinh dầu bạc hà. Trộn đều các thành phần trên và chà xát lên da sau khi tắm sạch.

Bảo vệ da với muối và soda

Chuẩn bị 1 bát muối, 3-4 giọt dầu jojoba, 1 muỗng canh baking soda. Trộn đều các thành phần trên. Bạn cũng có thể thêm một vài cánh hoa hồng để chà lên da.

Tẩy trắng da bằng muối không chỉ cho hiệu quả làm trắng da cao mà còn là một cách hữu hiệu giúp bạn giảm stress, thư giãn sau những ngày bận rộn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook