Một số thắc mắc xung quanh dịch vụ cắt mắt 2 mí

10:33:10 - 22/07/2015 - ants

Cắt  mắt 2 mí là một phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao đòi hỏi phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm mới tạo được cặp mắt 2 mí tự nhiên. Phẫu thuật này tạo mí đôi cho những khách hàng mắt không mí, mắt mí lót hoặc mí quá nhỏ. Thời gian phẫu thuật: 40 phút.

Căt mắt 2 mí: Gây tê tại chỗ theo đường lằn mí đã đo vẽ sẵn, nếu mắt có da dư và mỡ thì cắt bỏ da dư và mỡ. Đính da vào cơ nâng mi tạo đường lằn mí bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí

Câu hỏi 1: Thưa BS em muốn cắt mắt 2 mí nhưng thấy bạn em sau khi cắt mắt xong thấy cặp mắt buồn hơn, tại sao? Có thể khắc phục được không?

Trả lời: Lý do cặp mắt buồn hơn sau khi phẫu thuật thường là do dư da nhiều chùm lên mí và lý do thứ 2 là đuôi mắt bị cụp xuống sau phẫu thuật. Cả 2 lý do này đều có thể khắc phục được.

Câu hỏi 2: Tôi đã phẫu thuật cắt mắt 2 mí rồi nhưng hiện tại mắt lún sâu và mí to, có thể khắc phục được không thưa bác sỹ?

Trả lời: Hoàn toàn có thể khắc phục được: phải phẫu thuật xóa lằn mí củ ra sau đó đính lại mí sau khi đã đo vẽ chính xác hài hòa với đôi mắt.

Tham khảo:

>> cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

>> cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook